Kristine Thảo Lâm, Đoàn Minh Tài Lần Đầu Công Chiếu Phim Thâm Kế Độc Tình Tại Mỹ

Đăng ngày 07/08/2023

Tổ chức 14 lần cuộc thi hoa hậu tại Mỹ rất thành công, doanh nhân Kristine Thảo Lâm được gọi là người rất mát tay với nghệ thuật khi chị “đụng đâu dính đó”. Mới đây, chị đã tổ chức công chiếu thành công bộ phim Thâm kế độc tình tại California Westminster.

Với vai trò là nhà đầu tư, doanh nhân Kristine Thảo Lâm cùng với tài tử Đoàn Minh Tài đã tổ chức công chiếu thành công bộ phim Thâm Kế Độc Tình, thu hút đông đảo dàn khách mời đình đám tham dự.

Doanh nhân Kristine Thảo Lâm phát biểu khai mạc

Đây là lần đầu tiên bộ phim Thâm Kế Độc Tình được ra mắt trên đất Mỹ, và nhận được sự mến mộ của đông đảo khán giả như: Các vị dân biểu của Thành phố Westminster, Graden Grove, Fountain Valley, các nghệ sĩ, doanh nhân, bạn bè, truyền thông báo chí khắp các nước như Canada, Pháp, Việt Nam, các tiểu bang bay về tham dự.

Khánh Hoàng, đài VietfaceTV và NTK Đỗ Mạnh Cường

Với hơn 400 khách mời, vượt quá dự kiến của BTC đã làm cho không khí của buổi công chiếu thêm hân hoan, vui vẻ. Các khách mời đã có những giây phút hồi hộp, bóp nghẹt, xúc động và vỡ oà bởi những tình tiết bất ngờ, lôi cuốn của bộ phim.

Ca sĩ Thanh Lan hết lời khen ngợi sự thành công của bộ phim

Ngài Thị Trưởng Thành Phố Fountain Valley Michael Võ đã dành hết lời khen ngợi cho bộ phim: “Thâm Kế Độc Tình, tác phẩm điện ảnh tuyệt vời nhất mà tôi được xem tại hải ngoại. Câu chuyện đầy lòng hiếu thảo và tình cảm được xây dựng tại vùng đồng bằng Nam Bộ những năm 50, kết hợp trang phục kiểu Tây Âu, đã mang đến cảm giác mới mẻ và hiện đại. Khán giả không thể kìm nén nước mắt trước những sự tiếc nuối và đối lập trong cuộc sống”.

Vợ chồng Ngài Thị Trưởng Thành Phố Fountain Valley Michael Võ

“Khi bước vào buổi tiệc, từ ngoài vào trong, mình cảm nhận được sự quan tâm và tốn kém của ban tổ chức. Từ thức ăn, trang trí đến phần văn nghệ thật chu đáo. Mình là người thích coi phim nên hay đoán được tình tiết, nhưng trong Thâm Kế Độc Tình thật sự là đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Đài Set TV

Tài tình từ trong kịch bản đến lựa chọn diễn viên. Bất ngờ nhất là Thảo Lâm, bạn làm mình ngạc nhiên đó. Lúc bạn hiền từ, lúc bạn dữ dằn, đanh ác, rồi khi đau đớn, tức tưởi trước khi nhắm mắt… bạn đã diễn trọn vai của mình.

Ngài thị trưởng Garden Grover California, nghị viên Cindy Trần
Trao bằng khen cho Doanh nhân Kristine Thảo Lâm

Nếu ai chưa coi phim này, hãy đi coi, không phải chỉ để ủng hộ phim VN, mà vì đây là một phim rất hay, đáng để xem”. Nữ nghệ sĩ Phi Khanh bộc bạch.

Kimberly Hồ, Thị trưởng Thành phố Wesminter California

Cũng tại buổi công chiếu rất nhiều khách mời đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, và mong muốn thời gian tới Kristine Thảo Lâm sẽ cho ra mắt thêm nhiều tác phẩm, phục vụ nhu cầu giải trí của đông đảo những người hâm mộ trên đất Mỹ.

Bảo Ngọc SG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *