Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế xây dựng các chương trình hội ngộ đông đảo doanh nhân

Đăng ngày 21/07/2022

Luôn bắt nhịp và đón đầu xu hướng, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân trên nền tảng vững chắc sẵn có, đã kiến tạo và phát triển mạng lưới BSIN, với mục tiêu mở ra mối liên kết sâu rộng giữa nhiều quốc gia trên thế giới, sẵn sàng gắn kết cộng đồng doanh nhân Việt Nam với cộng đồng doanh nhân quốc tế, bắt kịp những cơ hội kinh doanh, xây dựng thương hiệu cá nhân và phát triển hoạt động kinh doanh không biên giới cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với tâm huyết của người sáng lập mạng lưới BSIN, TS. Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch BSIN, TGĐ Nam Hương Group chia sẻ: “Mạng lưới Phong cách Doanh nhân Quốc tế BSIN là một trong những dự án mà Nam Hương mong muốn triển khai thành công nhằm tạo ra sự kết nối cho cộng đồng nam doanh nhân. Mong muốn của chúng tôi là nhằm tìm kiếm ra những người thật sự nổi bật trong các lĩnh vực khác nhau để kiến tạo nên một hệ sinh thái riêng, sau đó sẽ kết nối trực tiếp với WLIN và WSUN là 2 hệ sinh thái khác mà Nam Hương Group đã kiến tạo thành công”.

Các chương trình được Ban tổ chức xây dựng với sự tham dự của đông đảo các thành viên nhằm chia sẻ mô hình BSIN, cách vận hành và phát triển trong thời gian tới, đồng thời cập nhật đến các BSIN-er những quyền lợi hấp dẫn khi trở thành thành viên.

Nội dung của các chương trình sẽ giao lưu trao đổi các chuyên đề thiết thực nhất theo vòng xoáy của kinh tế và tập trung vào cách thức hoạt động của mạng lưới cũng như sự cam kết gắn bó, duy trì và phát triển mạng lưới của thành viên ban chủ nhiệm cùng các hội viên. Tất cả các doanh nhân tham dự đều tán thành việc phát triển một mạng lưới dành cho các quý ông để kết nối kinh doanh và xây dựng phong cách cũng như thương hiệu cá nhân.

Tất cả thành viên đều tán thành ý kiến xây dựng một sân chơi thật đẳng cấp và khác biệt hoàn toàn so với các câu lạc bộ, tổ chức, hiệp hội cho các doanh nhân.

BSIN – nơi gắn kết cộng đồng Nam doanh nhân Việt Nam và quốc tế với mục tiêu Kết Nối Để Thành Công & Hạnh Phúc.

Bảo Ngọc SG (Tổng hợp)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *