Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Mỹ Phẩm TAB Và Thẩm Mỹ Viện BS Sẽ Ký Kết Cung Ứng Mỹ Phẩm

Đăng ngày 09/09/2022

Mới đây, thương hiệu mỹ phẩm TAB chính thức ký kết cùng Thẩm mỹ viện BS Sẽ nhằm cung cấp mỹ phẩm cao cấp cho thẩm mỹ viện. Lần hợp tác ày được kỳ vọng sẽ giúp dịch vụ của thẩm mỹ viện tăng thêm chất lượng và đưa dòng mỹ phẩm cao cấp TAB đén gần hơn với người tiêu dùng. 

Tại mục Ký Kết, trong chương trình “Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa”, do Viện Kinh tế và Quản lý TP.HCM, Viện Phát triển Sáng chế và Đổi mới Công nghệ phối hợp tổ chức cùng Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn, được diễn ra vào ngày 25/08, đại diện thương hiệu mỹ phẩm TAB – Tracy Ancient Beauty đã ký kết cùng Thẩm mỹ viện BS Sẽ. Tại đây, TAB sẽ cung cấp cho Thẩm mỹ viện BS Sẽ những sản phẩm cao cấp nhất trong tương lai sắp tới.

Hai bên đều kỳ vọng, lần hợp tác này sẽ giúp cho Thẩm mỹ viện có thêm nguồn mỹ phẩm chất lượng để phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng; Thương hiệu TAB cũng có cơ hội đưa sản phẩm đến gần hơn với người dùng.

Chị Võ Thị Thùy Trang, Giám đốc Công ty TM – DV – SNK Thịnh Phát cho biết: “Lần hợp tác này đối với tôi như một cơ hội đưa thương hiệu mỹ phẩm TAB đến tay người tiêu dùng và được đồng hành cùng Thẩm mỹ viện BS Sẽ trên con đường phát triển ngành làm đẹp Việt Nam”.

TAB là thương hiệu mỹ phẩm được sản xuất bởi Công ty TM – DV – XNK Thịnh Phát. Hầu hết, các sản phẩm đều được làm từ nguyên liệu 100% tự nhiên, được nghiên cứu dựa trên công thức làm đẹp Đông y. Không chỉ mang đến độ hiệu quả cao, sản phẩm còn đảm bảo an toàn cho người dùng khi sử dụng lâu dài.

Tuy mới ra mắt vào năm 2019, TAB đã khẳng định được mình trên thị trường làm đẹp thông qua chất lượng của sản phẩm. Đến nay, TAB đã để lại dấu ấn với người dùng bằng 8 dòng mỹ phẩm cao cấp, chuyên về chăm sóc da, trị mụn, kem chống nắng, xịt khoáng, trị thâm nám, làm sáng và mịn da.

Chị Thùy Trang chia sẻ: “Sứ mệnh của TAB chính là giúp phụ nữ Việt được sử dụng mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá thành phải chăng”.

Trương Tử Vy – BNSG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *