Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Ngắm Nhìn BST Căn Hộ Hàng Hiệu Sky Residences

Đăng ngày 12/08/2022

Tọa lạc tại vị trí đắt giá của thủ phủ du lịch miền Bắc, với 580m đường bờ biển trải dài, Sky Residences là dòng sản phẩm hiếm hoi trên thị trường với 100% các căn hộ có tầm nhìn hướng trực diện ra vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO vinh danh. Tận hưởng cuộc sống tại vị trí và tầm nhìn hiếm có này, những chủ nhân xứng tầm sẽ được thưởng lãm bức tranh thiên nhiên kỳ vĩ của vịnh di sản qua từng bước đi của bốn mùa trong năm từ mọi góc nhìn trong căn hộ nghỉ dưỡng của mình.

Mặc dù sở hữu những giá trị độc bản đắt giá, nhưng để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe được áp dụng cho toàn bộ các dự án của IHG trên toàn thế giới, BIM Land chỉ giới thiệu ra thị trường 60 căn hộ Sky Residences – một con số vừa đủ để tạo nên sự độc đáo và xứng đáng để những nhà sưu tầm BĐS hàng hiệu sành sỏi phải săn đón.

Danh tiếng của thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới InterContinental Hotels Group chính là bảo chứng cho chất lượng cũng như giá trị truyền đời của các căn hộ hàng hiệu này. Sở hữu một sản phẩm từ bộ sưu tập giới hạn Sky Residences, gia chủ không chỉ khẳng định đẳng cấp của một nhà đầu tư có tiềm lực tài chính và nhạy bén về xu hướng thị trường, mà còn thể hiện “chất” riêng từ đam mê sở hữu những món “hàng hiệu” đắt giá và khác biệt trên thị trường.
Trương Tử Vy – BNSG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *