Nhiều Doanh Nghiệp Nhận Giải Thưởng Thương Hiệu Mạnh Châu Á Thái Bình Dương

Đăng ngày 03/07/2022

Giải thưởng góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng doanh nghiệp về vai trò và tầm quan trọng của việc xây dựng và phát triển thương hiệu gắn liền với phát triển năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Bằng những việc làm cụ thể, các doanh nghiệp không chỉ biết làm giàu chính đáng cho doanh nghiệp mình, mà còn sẵn sàng chia sẻ, ủng hộ, giúp đỡ để mọi người cùng vượt qua hoàn cảnh khó khăn với tinh thần không để ai bị bỏ lại phía sau. Chính vì thế việc bình chọn và tôn vinh lại càng có ý nghĩa quan trọng để ghi nhận, khích lệ và nuôi dưỡng tinh thần cống hiến của những thế hệ doanh nhân Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn GIDIFA Việt Nam

Là tập đoàn phát triển mạnh trong việc kết nối các doanh nghiệp, không ngừng nỗ lực liên kết, hỗ trợ các doanh nghiệp cùng phát triển. Đưa mạng lưới doanh nhân của GIDIFA  vươn lên tầm cao mới.

Công Ty Thiết bị y tế Sao Việt

Xuất thân từ ngành du lịch, doanh nhân Đào Thúy Anh đã nhanh nhạy mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực y tế. Ngay trong đợt dịch vừa qua, công ty chị đã hỗ trợ cho cộng đồng vô số các sản phẩm thiết bị y tế. Chính chị là người đặc biệt khi trong đợt dịch đã cưu mang rất nhiều những du khách nước ngoài bị mắc kẹt tại Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Dịch Vụ Thương Mại SaiGon Mai

Dưới sự dẫn dắt của doanh nhân Nguyễn Ngọc Thanh Mai, chị đã đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại để cho ra đời nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe như sữa, thực phẩm chức năng. Các doanh nhân, doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác có thể trực tiếp liên hệ với doanh nhân Thanh Mai ngay sau sự kiện này.

Công Ty TNHH quảng cáo SX TMDV  XNK Hướng Dương

Là doanh nghiệp hoạt động trong ngành quảng cáo, giữa thị trường nhiều cạnh tranh hiện nay, dưới sự dẫn dắt của doanh nhân Phạm Thị Kim Thoa, công ty đã có nhiều chính sách để giữ chân khách hàng của mình.

Giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Châu Á Thái Bình Dương, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đã nỗ lực, thành công trong việc xây dựng thương hiệu sản phẩm.

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *