PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp – “Khắc Tinh Của Nám Da”

Đăng ngày 07/04/2023

PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp là Bác sĩ Da liễu đạt học vị Tiến sĩ khi chỉ 29 tuổi và cũng là nữ Phó giáo sư Da liễu đầu tiên của khu vực Miền Nam. Với trên 20 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh da liễu, laser thẩm mỹ & chăm sóc da công nghệ cao, PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp được mệnh danh là “Khắc tinh của nám da”

Với sự am hiểu các công nghệ thẩm mỹ da hiện đại cùng tay nghề cao, PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp đã giúp hàng chục ngàn khách hàng cả trong và ngoài nước lấy lại vẻ đẹp của làn da cũng như sự tự tin vốn có. Hiện PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp là Phó Chủ Tịch Liên chi Hội Da liễu TP.HCM, Trưởng phòng khám Da liễu Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM Cơ  sở 2, Giảng viên cao cấp Bộ môn Da liễu Đại học Y Dược TP.HCM. Đồng thời là Người sáng lập Thẩm Mỹ Viện Ngọc Diệp, tọa lạc tại địa chỉ 32 Thành Thái, P.12, Q.10, TP.HCM.PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp – Chuyên Khoa Da Liễu tại “Ngày hội làm đẹp”

Là gương mặt quen thuộc trong các chương trình về sức khỏe trên VTV, HTV, THVL, TH Cần Thơ, VTC… cùng hàng chục công trình nghiên cứu khoa học cấp nhà nước và quốc tế với nhiều chủ đề: Hội nghị chuyên gia về Da liễu châu Á Thái Bình Dương; Đại hội Da liễu Thế giới; Đặc biệt tại Hội nghị Da liễu châu Á – Úc lần thứ 22 được tổ chức tại Singapore, PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp đã báo cáo thành công đề tài “Ứng dụng laser trong điều trị nám da cho phụ nữ châu Á” và được toàn thể hội nghị đánh giá rất cao. Tháng 12/2019, với công trình nghiên cứu: “Những tiến bộ của các thiết bị thẩm mỹ không phẫu thuật trong thực tiễn” công bố trên báo The Aesthetic Guide, PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp đã trở thành Bác sĩ da liễu Việt Nam đầu tiên có công bố trên báo thẩm mỹ Quốc tế, đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam sánh tầm với các quốc gia trên thế giới.Buổi tọa đàm với chủ đề “Đột phá công nghệ trị nám cùng chuyên gia”

PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp trong những lần được mời tham dự các sự kiện về y khoa trên thế giới đã tìm hiểu và nghiên cứu, từ đó mang về Việt Nam các công nghệ điều trị tiên tiến nhất thế giới, phục vụ cho các chị em trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc da hiện nay, đặc biệt là các chị em có làn da bị nám.

Các vị Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Chuyên gia hàng đầu về Nám cùng các Quý đối tác của Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp tại “Ngày hội làm đẹp”

 Một điều mà ai cũng nể phục ở PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp, đó chính là sự tận tâm, nhiệt tình và vô cùng trách nhiệm khi luôn là người đích thân thăm khám, tư vấn và điều trị cho các chị em. Dù lịch làm việc vô cùng dày đặc nhưng theo PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp: “Chỉ có mình mới nhìn ra được những yếu tố quyết định hiệu quả điều trị khi sử dụng các thiết bị này trên từng khách hàng của mình, bởi làn da và cơ địa của mỗi người không giống nhau, nếu chỉ làm theo công thức thì không bao giờ đạt được hiệu quả cao nhất được”.

Cận cảnh khách hàng được điều trị nám bằng công nghệ Picosure Pro ngay tại sự kiện

Với bộ sưu tập các thiết bị công nghệ làm đẹp trị giá hơn 1 triệu đô cùng với công nghệ trị nám chuyên sâu, độc quyền sau nhiều năm nghiên cứu và điều trị cho hàng trăm ngàn khách hàng. Vừa qua, Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp đã chuyển giao thành công công nghệ trị nám số 1 thế giới PICOSURE PRO. Đây được xem là bước tiên phong trong điều trị nám công nghệ cao cấp nhất hiện nay. Công nghệ trị nám hàng đầu thế giới PICOSURE PRO là công nghệ pico giây được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả trong điều trị nám melasma, nám Hori và bớt Ota.

Sự kiện còn có sự góp mặt của Nữ hoàng Bolero Dương Hồng Loan

Cũng trong dịp này, Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp đã tổ chức sự kiện chuyển giao công nghệ trị nám chuyên sâu độc quyền và hiện đại nhất thế giới hiện nay PICOSURE PRO – Công nghệ trị nám hàng đầu thế giới. Đồng thời, khách hàng được trực tiếp tham gia trải nghiệm tại chỗ và mang về những kiến thức vô cùng bổ ích.

Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp chuyển giao thành công Công nghệ trị nám số 1 thế giới – Picosure Pro

Với sự tiên phong trong lĩnh vực điều trị nám hiện nay, Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp đã có bước tiến dài nhằm khẳng định đẳng cấp và tên tuổi của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Cùng với sự hỗ trợ tối tân của các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và đặc biệt là trình độ chuyên môn cao cấp của PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp, Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp sẽ là địa chỉ uy tín trong việc điều trị nám da hiện nay.

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp – Trung tâm điều trị nám số 1 Việt Nam

PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp – Chuyên Khoa Da Liễu

– Địa chỉ: 32 Thành Thái, P.12, Q.10, TP.HCM

– Tư vấn miễn phí 24/7: 0938 367 467

– Hotline: 1800 0059 (Cước cuộc gọi là miễn phí )

– Website: http://thammyvienngocdiep.com/

Bảo Ngọc SG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *