Phạm Thị Việt Nga – CEO Nâng Tầm Thương Hiệu Dược Liệu Việt

Đăng ngày 12/08/2022

Từ bỏ công việc để theo đuổi giấc mơ

Chị Phạm Thị Việt Nga được biết đến với vai trò là người sáng lập và giữ chức Chủ tịch Công ty cổ phần thương mại và sản xuất Phoenix Pharma. Chị trả lời phỏng vấn một cách đầy tự tin, lôi cuốn cùng phong thái điềm tĩnh không chỉ từ vẻ ngoài mà còn toát lên từ thần thái vốn của của một người phụ nữ đầy bản lĩnh.

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê Hà Nam, hiện cô gái trẻ đang sinh sống và lập nghiệp tại Hà Nội. Là cô gái trẻ xây dựng sự nghiệp riêng từ rất sớm với chuỗi nhà thuốc toàn quốc và có trong tay hệ thống 8 nhà thuốc lớn. Điều đó không có gì lạ, bởi ngay từ nhỏ chị đã đam mê ngành dược và là dược sĩ với tấm bằng cử nhân theo học tại Trường Đại học Dược Hà Nội.

Sau gần 10 năm gắn bó với chuỗi nhà thuốc, chị vẫn tiếp tục cơ duyên với ngành dược, nhưng ở một vai trò hoàn toàn khác. Vào cuối năm 2020, chị quyết định cùng những người bạn của mình xây dựng công ty Cổ phần và thương mại Phoenix Pharma. Với sứ mệnh kết nối sự thịnh vượng mà ở đây Phoenix Pharma nhấn mạnh mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc đem các sản phẩm chất lượng nhất đến tay người dùng. Phoenix Pharma là đứa con tinh thần của chị Nga, nơi gửi gắm giấc mơ của chị và hàng nghìn phụ nữ hiện nay.

Năm 2021, Phoenix Pharma bắt đầu ra mắt sản phẩm đầu tiên. Mặt nạ ủ tảo nghệ Nanocollagenik chăm sóc làn da Việt và TPBVSK Tảo Pro Kids dành cho trẻ nhỏ. Ngay từ khi ra mắt, không ngoài dự đoán, hai sản phẩm của Phoenix Pharma đã nhanh chóng được thị trường đón nhận nhờ vào chất lượng và hiệu quả mang lại. Đến nay, Phoenix Pharma đã ký kết với hơn 300 nhà phân phối nhằm hướng tới thị trường bán lẻ toàn quốc.

Nữ doanh nhân thành đạt truyền cảm hứng nữ quyền

Sự nghiệp thăng hoa, cái tên Phạm Thị Việt Nga là cái tên được nhiều bạn trẻ tìm kiếm và có tầm ảnh hưởng nhất định trong ngành. Chân dung nữ doanh nhân thành đạt với cá tính mạnh, với những quan điểm trong kinh doanh và cuộc sống truyền cảm hứng cho nhiều chị em phụ nữ hiện nay.

Đúng như hình tượng mạnh mẽ, nữ nghệ sỹ cũng rất năng nổ trong những dự án ủng hộ phụ nữ mang tính nhân văn và giá trị cộng đồng cao, tạo sự thay đổi tích cực cho phái đẹp. Cô tham gia sáng tạo nội dung về các chương trình truyền động lực cho phụ nữ trẻ, với các dự án khởi nghiệp cùng Phoenix Pharma hướng tới chị em phụ nữ. Giúp chị em thay đổi bản thân từ đó thay đổi chất lượng cuộc sống và kiếm thêm thu nhập.

Kể cả trong giai đoạn Covid-19, chị Phạm Thi Việt Nga vẫn làm việc chăm chỉ. Đối với nhiều người, năm nay là một năm khó khăn, nhưng chị Nga thì ngược lại: “Năm nay là một năm tuyệt vời với tôi. Khi mà sản phẩm của chúng tôi ra mắt và được người dùng đón nhận nhiệt tình và tin tưởng. Sự tin tưởng của khác hàng như là huân chương cao quý nhất đối với những gì chúng tôi cố gắng suốt thời gian qua. Tôi cảm thấy bản thân thật may mắn vì tôi chưa lúc nào bận rộn như bây giờ.” Chị Nga hào hứng chia sẻ.

Đam mê, kiên trì, tận tâm là ba tính từ nữ doanh nhân mô tả bản thân.

Khi được hỏi về quan điểm phụ nữ làm kinh doanh và lời khuyên cho các bạn trẻ, chị Nga chia sẻ: “Con đường kinh doanh không bao giờ trải hoa hồng, là phụ nữ càng có nhiều khó khăn hơn. Trên hành trình đấy, các bạn phải hoàn thiện bản thân mỗi ngày, tự tin hơn. Hoàn thiện ở đây nghĩa là cân bằng hài hòa giữa cá tính riêng và vẻ đẹp bên ngoài và con người mà bạn muốn trở thành. Hãy luôn yêu, tin tưởng vào quyết định và tự hào về bản thân trước nhé

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHOENIX PHARMA.

Chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ.

Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn. Được nghiên cứu bởi những đội ngũ chuyên gia trong nghành. Sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại tại Nhà máy đạt chuẩn GMP.

Bảo Ngọc SG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *