Nguyễn Thị Thủy: Mang đến vẻ đẹp tuyệt vời cho bạn

Đăng ngày 17/07/2023

Bạn đã từng gặp khó khăn trong nghề làm tóc, thu nhập bấp bênh? Hãy để tôi giới thiệu cho bạn một nhân vật đầy may mắn và động lực – Nguyễn Thị Thủy, chủ thương hiệu spa.

Nguyễn Thị Thủy đã trải qua nhiều thăng trầm trong công việc làm tóc, nhưng cô ấy không bỏ cuộc. Khao khát được giúp đỡ chị em trở nên xinh đẹp hơn đã truyền cảm hứng cho cô ấy tiến bước vào lĩnh vực spa và thẩm mỹ. Với sự hướng dẫn của Giám đốc phát triển thị trường iSAMEN – JENA chị Maikami, Nguyễn Thị Thủy đã gặp cơ duyên may mắn và khám phá bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời mình tại BSSC.

Được dẫn đường bởi tấm lòng trân trọng, Nguyễn Thị Thủy đã dành hàng ngày đêm để nỗ lực phát triển spa của mình. Với tâm yêu nghề cháy bỏng, cô luôn suy nghĩ và quan tâm đến từng khách hàng. Sứ mệnh của Nguyễn Thị Thủy là mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tuyệt vời nhất, vì vậy cô luôn cập nhật các phương pháp làm đẹp mới nhất để giúp mọi người.

Nguyễn Thị Thủy không chỉ tìm hiểu các phương pháp điều trị nám mụn, trẻ hóa da và căng bóng từ iSAMEN và JENA DERMA – hai dòng thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn dược mỹ phẩm BSSC Việt Nam – mà còn liên tục cập nhật công nghệ và đào tạo đội ngũ trẻ có tay nghề cao để phục vụ chị em làm đẹp.

Ước mơ lớn nhất của Nguyễn Thị Thủy là giúp tất cả chị em phụ nữ Việt Nam trở nên trẻ trung, xinh đẹp và thành công. Và hôm nay, cô ấy nhận được một tin vui đặc biệt: được tham gia khóa huấn luyện Master da liễu do tập đoàn dược mỹ phẩm BSSC tổ chức tại Hà Nội, cùng với hơn 1000 chủ spa và thẩm mỹ. Chương trình này đã mang đến cho Nguyễn Thị Thủy những kiến thức sâu sắc về da liễu, laser trong thẩm mỹ và phát triển doanh số spa.

Tham gia khóa huấn luyện này, Nguyễn Thị Thủy đã có cơ hội kết nối với rất nhiều chủ spa khác, gặp gỡ các nhân vật thành công như chị Hiền Nguyễn – chủ tịch BSSC, người đã rất thân thiện và sẵn sàng chia sẻ. Cô còn có cơ hội được học hỏi từ cố vấn nhà đào tạo marketing, anh Nguyễn Bá Hưởng, và rất nhiều đồng nghiệp khác. Nguyễn Thị Thủy biết ơn tập đoàn dược mỹ phẩm BSSC vì những chương trình bổ ích này, giúp cô và tất cả chị em spa, thẩm mỹ trên khắp Việt Nam cùng học tập, rèn luyện và phát triển.

Nguyễn Thị Thủy đích thực là một người phụ nữ đầy nhiệt huyết và đam mê. Với tình yêu và sự chăm sóc đặc biệt dành cho khách hàng, cô đã tạo nên một thương hiệu spa vượt trội. Hãy đến và trải nghiệm sự tận hưởng và sự chăm sóc chuyên nghiệp tại spa của Nguyễn Thị Thủy. Hãy để cô ấy mang đến cho bạn vẻ đẹp tuyệt vời và sự tự tin rạng rỡ!

Liên hệ với tôi: 0326080738

Thông tin chi tiết về các sự kiện tập đoàn dược mỹ phẩm xem tại: https://www.bsscgroup.com

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *