Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Roadshow Đà Nẵng- Cùng Hapi VietNam Lan Tỏa Yêu Thương, Nâng Niu Sức Khỏe Việt

Đăng ngày 21/09/2022

Hapi Vietnam đã không còn là cái tên xa lạ đối với thị trường Việt Nam. Với các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe vô cùng chất lượng, đặc biệt cho những khách hàng là mẹ và bé, được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Nhằm đáp ứng việc mở rộng thị trường và quảng bá các sản phẩm đến với người tiêu dùng. Vừa qua, chủ tịch Tali Tali- Trần Thị Liên đã triển khai tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng – lan tỏa thương hiệu tới mọi khách hàng.

Dẫn đầu đoàn Roadshow là nữ chủ tịch Tali Tali năng động, duyên dáng.

Nhận được sự tin dùng và các chia sẻ khách quan khi trải nghiệm từ khách hàng, Hapi Vietnam đang từng ngày nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ để mang đến sự hài lòng nhất cho người tiêu dùng. Với tiêu chí: “ Luôn đặt chất lượng và cái tâm lên hàng đầu”, Hapi Vietnam tự tin sẽ đem đến cho mọi lứa tuổi khách hàng những giá trị tốt nhất.

Roadshow Đà Nẵng- Cùng Hapi VietNam đưa món quà sức khỏe đến mọi gia đình Việt. Công ty đã nhận về vô vàn thành công khi được rất nhiều khách hàng đón nhận nhiệt tình. Chủ tịch Tali Tali là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất, đã thành công đưa thương hiệu đi vào lòng người tiêu dùng bởi sự tinh tế, duyên dáng trong công tác triển khai chương trình Roadshow Đà Nẵng vừa qua.

Chủ tịch Tali Tali và dàn nhân viên xinh đẹp, nhiệt huyết.

Theo thống kê năm 2021, Hapi Vietnam đã có gần hàng chục triệu sản phẩm được bán ra thị trường, đây là con số mơ ước của biết bao doanh nghiệp. Vượt qua vô vàn thử thách trên thương trường, chủ tịch Tali Tali và đội ngũ cộng sự đã xuất sắc xây dựng nên một thương hiệu Hapi Vietnam nổi tiếng với chuỗi hệ thống kinh doanh hùng hậu, vững mạnh. Hứa hẹn thương hiệu sẽ ngày càng vươn xa trên thị trường trong nước lẫn quốc tế.

Mai Linh- BNSG

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *