Tập Đoàn Themphaco Và Viện Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y Tặng 20.000 Bóng Bay Cho Trẻ Em “VUI HỘI TRĂNG RẰM”

Đăng ngày 02/10/2023

Ngày 28/09/2023 tại quảng trường Vạn Xuân, thành phố Phổ Yên , tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức chương trình sự kiện “VUI HỘI TRĂNG RẰM” đêm Trung Thu, với đoàn người nô nức từ mọi nơi đổ về chung vui lên đến hàng chục nghìn người.

Thông qua tình yêu và sự hợp tác Doanh nghiệp đã làm cho đêm Trung thu trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Sự kiện đã trở lên đặc biệt hơn bao giờ hết khi Tập đoàn Themphaco, phối hợp cùng Viện Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y, tổ chức chương trình “TẶNG 20.000 BÓNG BAY CHO TRẺ EM” ngay tại trung tâm Viện Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y, phường Nam Tiến, thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Chương trình đã để lại một ngày Trung Thu đầy ý nghĩa, mang lại niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ trong lòng các em nhỏ cùng cha mẹ vào Đêm Hội Trăng Rằm.

 

Đội ngũ nhân sự, tình nguyện viên, học viên dành hết tấm lòng chuẩn bị từng quả bóng bay.

Trung thu luôn là dịp quan trọng để thể hiện tình yêu và sự quan tâm, đặc biệt đối với trẻ em. Để chương trình được diễn ra thành công nhất, đội ngũ nhân sự thuộc tập đoàn Themphaco và đội ngũ tình nguyện viên, những học viên đang theo học tại Viện Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y đã tập trung từ rất sớm để có thể trang trí và chuẩn bị đủ số lượng bóng bay dành tặng cho các em nhỏ. Chương trình tặng bóng bay đã thu hút đông đảo các em nhỏ cùng các bậc phụ huynh cùng ghé nhận bóng cho con.

Bà Thêm Nguyễn, Chủ tịch tập đoàn Thempaco cùng chương trình tặng bóng bay cho trẻ em vô cùng ý nghĩa.

Bà Thêm Nguyễn, Chủ tịch tập đoàn Thempaco, chia sẻ: “Themphaco luôn hướng tới đóng góp từ những điều nhỏ nhất vào sự phát triển của cộng đồng. Đêm Trung Thu là dịp đặc biệt để chúng ta có thể làm cho trẻ em – thế hệ mầm non tương lai, có được nụ cười hạnh phúc và cảm nhận yêu thương. Themphaco rất tự hào được hợp tác cùng Viện Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y để tổ chức chương trình ý nghĩa này và mang niềm vui đến hàng ngàn trẻ em.”

Bà Lê Thị Thu, một phụ huynh tại khu vực tham gia, cho biết: “Chúng tôi rất cảm ơn Tập đoàn Themphaco và Viện Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y vì đã mang lại niềm vui cho con cái chúng tôi trong đêm Trung thu năm nay. Đây là một trải nghiệm không thể quên và một sự động viên tuyệt vời cho tất cả chúng tôi.”

Đoàn người nô nức đổ về, các em nhỏ ghé điểm nhận bóng bay.

Những trái bóng không chỉ là món quà, mà nó còn chứa một thông điệp yêu thương và hy vọng. Chương trình đã kết thúc với tiếng cười, niềm vui, và nụ cười trên khuôn mặt của hàng nghìn trẻ em. Tập đoàn Themphaco và Viện Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y đã thông qua tình yêu, biến sự hợp tác giữa hai bên tạo nên đêm Trung thu trở đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Như vậy, chương trình “Tặng 20.000 Bóng Bay Cho Trẻ Em” đã góp phần thắp sáng đêm Trung Thu năm nay và gửi đi thông điệp về tình yêu và quan tâm đối với tương lai của đất nước thông qua sự hòa quyện của tình yêu cộng đồng.

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *