Trần Tống Mỹ Linh và hành trình “phá kén” trở thành doanh nhân thành đạt

Đăng ngày 22/07/2022
Bà chủ của thương hiệu Cường Linh Tires là nữ doanh nhân Trần Tống Mỹ Linh sở hữu một hình ảnh vô cùng giản dị nhưng đầy khí chất và sang trọng, đặc biệt ở chị còn toát lên sự thông minh sắc sảo sau lớp áo doanh nhân giỏi giang và thành đạt.

Có dịp gặp chị Mỹ Linh ở buổi lễ khai trương Showroom Cường Linh Tires ngày 16/7 vừa qua – thương hiệu kinh doanh phụ kiện phụ tùng ô tô cao cấp bậc nhất tại khu vực Bình Dương đã đem lại cho tôi nhiều cảm xúc. Giữa khung cảnh ồn ào náo nhiệt của buổi lễ, sự xuất hiện của nữ doanh nhân Mỹ Linh đã đại diện cho thế hệ phụ nữ thành công trong thời đại mới khiến cho không khí sự kiện càng trở nên sống động hơn với những thông điệp được trao gửi và lan tỏa đầy ý nghĩa.

Với giọng nói trang nhã, tinh tế trong bài phát biểu trước hàng trăm vị khách được mời, doanh nhân Mỹ Linh càng chứng tỏ bản lĩnh và sự thành công của một phụ nữ đang ở độ tuổi chín mùi. Chị đã đưa ra những cam kết cho một hành trình đầy màu sắc ở phía trước cũng như mong muốn đưa thương hiệu Cường Linh Tires do gia đình chị gầy dựng trở thành thương hiệu dẫn đầu trên thị trường cung cấp và phân phối ngành hàng phụ tùng ô tô.

Được biết, doanh nhân Trần Tống Mỹ Linh từng tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh và hiện đang giữ chức vụ Giám Đốc Nhân Sự tại Sân Golf Twin Doves (HR Manager of Twin Doves Golf Club) được 14 năm. Tuy nhiên, niềm yêu thích về phụ tùng ô tô đã khiến chị không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và hợp tác với các nhà sản xuất, nhãn hàng uy tín hàng đầu trong và ngoài nước. Biến niềm yêu thích của chính mình trở thành cơ hội kinh doanh, từ đó mang những sản phẩm chất lượng và uy tín đó phục vụ lại cho các thượng đế của mình, doanh nhân Mỹ Linh đã và đang trở thành một nhà kinh doanh thành công thực thụ. Chị nói: “Tôi thành lập Cường Linh Tires một cách hoàn toàn tự nhiên, ở đó mỗi sản phẩm đều gắn bó với mỗi câu chuyện với những thông điệp rất ý nghĩa. Tôi cảm thấy Cường Linh Tires chính là “đứa con” tinh thần của mình và không ngừng chia sẻ điều đó đến với tất cả mọi người”.

Nếu đứng ở góc độ thương trường, doanh nhân Trần Tống Mỹ Linh đúng chuẩn là một doanh nhân tài năng và bản lĩnh, thế nhưng, đứng ở góc độ phụ nữ, chị cũng không hề kém cạnh khi sở hữu ngoại hình rất xinh đẹp khả ái, cùng một tâm hồn hướng thiện. Chị quan niệm: “Hãy cho đi nhiều hơn được nhận lại”, điều đó không chỉ đơn giản là phương châm sống mà còn chứa đựng những triết lý cơ bản trong công việc kinh doanh. Chính điều này đã mở ra một hình ảnh khác nữa và chỉ những người thật sự “cảm” mới thấy được một góc khác vô cùng xinh đẹp của nữ doanh nhân này.

Nếu ai đó hỏi, tại sao chị không chọn lĩnh vực nào khác mà là ngành hàng phụ tùng, phụ kiện ô tô – một lĩnh vực dường như chỉ dành cho cánh mày râu? Chị Mỹ Linh cũng sẽ rất tự nhiên và trả lời một cách đơn giản rằng vì bản thân vốn yêu thích ô tô và tất nhiên, các sản phẩm liên quan đến xế cưng cũng không ngoại lệ. Chăm sóc cho xế cưng bằng những sản phẩm uy tín, chất lượng, được nhập khẩu từ các thượng hiệu nhãn hàng nổi tiếng thế giới giúp cho chị luôn yên tâm và hài lòng nhất. Vì thế, với sự ra đời của Cường Linh Tires, chị cũng chỉ nghĩ đơn giản là để mang lại cho những người yêu thích làm đẹp cho xế cưng bằng những sản phẩm an toàn nhưng hiệu quả mà bản thân rất mực tin tưởng.

Nhìn sự đầu tư sang trọng, chuyên nghiệp của buổi lễ khai trương vừa qua đủ để thấy doanh nhân Mỹ Linh đã đặt tâm huyết rất nhiều cho đứa con tinh thần Cường Linh Tires. Với sự nhiệt huyết và yêu thích phụ tùng ô tô, doanh nhân Mỹ Linh đã dùng chính cái Tâm và sự chân thành cùng những kiến thức chuyên môn để mang đến sự hài lòng lâu dài cho các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Bảo Ngọc SG (Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *