Bộ Sản Phẩm Hỗ Trợ Trẻ Phát Triển Chiều Cao Um-Hikids, Um-MultiVitamins

Đăng ngày 03/08/2022

Buổi lễ ra mắt sản phẩm mới có sự tham gia của đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Umiphar, các dược sĩ, bác sĩ và các khách mời. Bà Diễm Quỳnh – đại diện công ty Umiphar chia sẻ: “Umiphar mong muốn mang đến giải pháp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người dùng tại Việt Nam. Bởi mỗi gia đình là nền tảng của xã hội, mỗi đứa trẻ là tương lai và hy vọng của đất nước. Chăm sóc sức khỏe trẻ em là ưu tiên hàng đầu của nhãn hàng. Umiphar kỳ vọng chung tay hỗ trợ chăm sóc cho thế hệ trẻ có nguồn năng lượng tích cực, sức khỏe dồi dào, trí tuệ tinh anh”.

Dịp này, công ty cho ra mắt các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe gồm: Um-Incremate (hỗ trợ tăng cường sức khỏe; hỗ trợ giảm suy nhược, mệt mỏi và nâng cao sức đề kháng), Um-MultiVitamins (bổ sung nhiều loại vitamin dành cho người sức khỏe kém, gầy yếu, mới ốm dậy, suy nhược, người sức đề kháng kém), Um – Hikids (hỗ trợ bổ sung vi chất, hỗ trợ xương răng chắc khỏe, giảm còi xương).

Trong đó, Um-Hikids nhận được nhiều sự quan tâm của các đối tác và khách hàng, nhận về nhiều phản hồi tích cực trong buổi lễ ra mắt. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Um-Hikids được nghiên cứu bởi đội ngũ nhiều kinh nghiệm, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại để đảm bảo chất lượng.

Um-Hikids mang đến nhiều công dụng đối với sự phát triển của trẻ em. Trong thành phần có chứa canxi hữu cơ, vitamin D3 là những chất quan trọng hỗ trợ thúc đẩy phát triển xương. Các loại vitamin hỗ trợ trẻ hấp thu canxi nhanh hơn. Sản phẩm cũng bổ sung nhiều chất xơ giúp giảm táo bón. L-lysine Hcl, Upgro 190, kẽm, vitamin B2… hỗ trợ quá trình phát triển chiều cao, góp phần gia tăng lượng khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Buổi lễ ra mắt có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – nguyên trưởng khoa Nhi bệnh viện Bạch Mai. PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng đã có những chia sẻ về tình trạng sức khỏe của trẻ em Việt Nam hiện nay. Theo số liệu thống kê về dinh dưỡng năm 2017, tỷ lệ còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ em Việt Nam lên đến 23,8%. Do đó, việc bổ sung vi chất cho trẻ mang đến nhiều lợi ích.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng cho biết thêm, những sản phẩm được đầu tư về công nghệ cao sẽ giúp đảm bảo chất lượng. Ông đánh giá cao những nỗ lực trong việc nghiên cứu đưa ra các sản phẩm có thành phần, nguồn nguyên liệu và quy trình sản xuất hiện đại của các công ty trong ngành dược.

ThS.BS Đinh Ngọc Hoa (Bệnh viện Xanh Pôn) có kinh nghiệm nhiều năm công tác trong lĩnh vực y tế, sức khỏe. Bác sĩ Hoa cho biết, bản thân rất quan tâm đến các vấn đề sức khỏe trẻ em. Bác sĩ cũng thường xuyên tham gia những nghiên cứu, hoạt động hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho trẻ. Theo bác sĩ Hoa, bổ sung nguồn dinh dưỡng là điều quan trọng đối với trẻ em bởi chế độ ăn hàng ngày chưa đủ. Thời gian qua, những sản phẩm cung cấp các vitamin và khoáng góp phần phát triển chiều cao nhiều bậc phụ huynh quan tâm.

Trương Tử Vy (Tổng hợp)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *