CEO Nguyễn Văn Thảo Và Hành Trình Kinh Doanh Sản Phẩm Sức Khỏe

Đăng ngày 19/08/2022

CEO Nguyễn Văn Thạo và đứa con tinh thần Phoenix Pharma

CEO Nguyễn Văn Thạo sinh năm 1991, doanh nhân trẻ được nhiều người trong ngành nể phục bởi tài lãnh đạo của mình. Không ngừng nổ lực để đưa thương hiệu Phoenix Pharma đến gần hơn với người dùng và khẳng định vị thế của một thương hiệu lớn trong ngành. Sản phẩm của Công ty được cả nước đón nhận vì chất lượng đi kèm với giá thành hợp lý.

Doanh nghiệp được thành lập cuối năm 2020, với hai sản phẩm chủ chốt là TPBVSK Tảo Pro Kids dành cho trẻ nhỏ và Mặt nạ dạng gel Ủ tạo nghệ Nanocollagenik. Là đứa con tinh thần đã mang tới những thành công đáng tự hào cho CEO Nguyễn Văn Thạo. Là sản phẩm chất lượng cao, được chính khách hàng phản hồi tích cực ngay lần sử dụng đầu tiên, cả hai sản phẩm đã nhanh chóng được đông đảo người dùng lựa chọn và tin dùng, đã tạo ra rất nhiều cơ hội tăng thu nhập cho nhà phân phối các sản phẩm của Phoenix Pharma.

Ông Thạo chia sẻ : “Phoenix Pharma được thành lập với sứ mệnh “Kết nối sự thinh vương”. Thịnh vượng ở đây chúng tối muốn nhắc tới là nâng cấp chất lượng cuộc sống của khách hàng thông qua việc mang đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp”.

Dòng sản phẩm của Phoenix Pharma mang đến khách hàng luôn hướng tới 3 tiêu chí: An toàn – lành tính – hiệu quả. Chính vì mỗi, mỗi sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lượng bởi các chuyên gia của Phoenix Pharma, với công thức độc quyền mang lại hiệu quả cao phù hợp với khách hàng Việt và các nước Đông Nam Á. Mỗi sản phẩm  được sản xuất với quy trình tiên tiến, hiện đại nhất, sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm định chất lượng, đảm bảo các tiêu chí của bộ y tế.

Đặc biệt, Tổng Giám đốc điều hành thương hiệu Phoenix Pharma cho biết ngoài mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho người tiêu dùng, Giám đốc trẻ còn mong muốn giúp đông đảo giới trẻ hiện nay có thêm nguồn thu nhập ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn, chia sẻ các kinh nghiệm và cơ hội hợp tác trong kinh doanh để giới trẻ ngày càng tự tin và thành công trong cuộc sống.

Chiến lược kinh doanh khoa học và ngày càng chuyên nghiệp với vốn hiểu biết về thị trường dược mỹ phẩm trong và ngoài nước, dưới sự dẫn dắt của vị Tổng Giám đốc trẻ tuổi, Phoenix Pharma đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên thị trường khắc nghiệt hiện nay.

Tảo – Câu chuyện về thành phần và bài học tạo sự khác biệt

Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Thạo chia sẻ: “Với tâm niệm Đặt con người là trung tâm,những sản phẩm mà công ty anh sản xuất đều an toàn cho người tiêu dùng, bằng cách sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên để đảm bảo sức khỏe và làn da. Trong quá trình nghiên cứu các nguyên liệu từ thiên nhiên, các chuyên gia của Phoenix Pharma đã tìm thấy công dụng đặc biệt của tảo và ứng dụng vào sản xuất các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ.”

Bằng việc chọn lựa thành công nguyên liệu làm điểm nhấn cho các sản phẩm của mình, mang lại sản phẩm có hiệu quả rõ rệt đã tạo nên điểm nhấn cho các sản phẩm của Phoenix Pharma tạo sức hút riêng trên thị trường ngành làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ.

Dám nghĩ, dám làm, bứt phá để thành công, đó là những gì đã làm nên một Nguyễn Văn Thạo đầy bản lĩnh và vững vàng như ngày hôm nay. Chia sẻ về bí quyết thành công của bản thân mình, CEO Nguyễn Văn Thạo có đôi lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ đang kiếm tìm cho mình một con đường khởi nghiệp: “Dù có khó khăn, gian khổ đến đâu cũng đừng vội nản chí. Hãy đặt mục tiêu cho bản thân và luôn nhìn về phía trước. Thành công luôn đợi ta ở phía cuối con đường

Cảm ơn sự chia sẻ của CEO Nguyễn Văn Thạo về câu chuyện khởi nghiệp và những khó khăn từ những ngày đầu ấy đã tạo nên một vị doanh nhân đầy bản lĩnh trên thương trường. Hy vọng với sự đồng hành của anh, Phoenix Pharma sẽ mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động khắp trong và ngoài nước, giúp cho những thành viên Phoenix Pharma phát triển bản thân mãnh mẽ hơn, cùng kết nối sự thinh vượng như chính sứ mệnh Phoenix Pharma luôn đề ra.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHOENIX PHARMA.

Chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ

Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn. Được nghiên cứu bởi những đội ngũ chuyên gia trong nghành. Sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại tại Nhà máy đạt chuẩn GMP

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *