Diễn Viên Ánh My – Nữ Hoàng Quảng Cáo

Đăng ngày 06/03/2023

Là diễn viên thế hệ 8X, từng trải qua nhiều công việc khác nhau như kinh doanh hệ thống khách sạn, nhà hàng, café… nữ diễn viên Ánh My vẫn dành nhiều tâm huyết nhất cho nghề diễn xuất, một nghề với nhiều áp lực và đòi hỏi cường độ làm việc cao, tinh thần trách nhiệm lớn và rất nhiều khó khăn, nếu không thật sự đam mê sẽ khó có thể theo đuổi được.

Mặc dù gắn liền với vai mẹ, vai vợ trong các vai diễn xuất sắc, nhưng diễn viên Ánh My không thường xuyên tham gia phim ảnh, cô hoạt động chính trong lĩnh vực quảng cáo và chỉ tham gia phim khi bản thân thực sự cảm thấy kịch bản nhân vật phù hợp.

Xuất thân là một diễn viên, diễn viên Ánh My từng bước khẳng định thành công của mình qua các vai diễn lớn đáng ngưỡng mộ, trở thành gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình.

Với ngoại hình sang trọng, phong thái tự tin, nét diễn tự nhiên chân thật, diễn viên Ánh My là gương mặt được nhiều nhãn hàng quảng cáo lựa chọn. Chính vì vậy, chị được mệnh danh là “Người đẹp quảng cáo”.

Với lỗi diễn xuất tự nhiên, diễn viên Ánh My thường xuyên có mặt trong các vai chính trong TVC cho những nhãn hàng Fami, Anlene, Pepsi, KingSport, Shopee, Dạ Hương,…vv…và những nhãn hàng của các quốc gia khác trên thế giới.

Đặc biệt hơn, diễn viên Ánh My còn được trong giới mệnh danh là ” Nữ hoàng quảng cáo ” , gắn liền vai mẹ của các ngôi sao như Trúc Nhân, Ninh Dương Lan Ngọc, Lăng LD,…

Thời gian tới, diễn viên Ánh My còn nhiều dự định, kế hoạch. Đặc biệt, chị cũng đang ấp ủ để có thể ra được sản phẩm đầu tay riêng của mình.Ngoài lịch làm việc tại phim trường, diễn viên Ánh My còn là gương mặt quen thuộc tại các sự kiện quan trọng.Bên cạnh đó, chị còn là gương mặt quen thuộc trong các cuộc thi, trong các hoạt động với vai trò ban giám khảo.Với lịch làm việc dày đặc, sự nỗ lực không ngừng, thời gian tới diễn viên Ánh My sẽ dành thời gian thêm cho công việc kinh doanh trở lại. Cùng chúc cho chị có thêm nhiều bước tiến thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *