Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Doanh Nhân Đỗ Văn Sáu Đem Vàng Tặng Khách Hàng Trong Ngày Vía Thần Tài

Đăng ngày 02/02/2023

Mấy năm gần đây, mua vàng vào ngày vía Thần Tài (10 tháng Giêng âm lịch) đã thực sự trở thành trào lưu không chỉ của giới kinh doanh buôn bán mà còn lan rộng ra sang giới công chức, viên chức, người lao động.

Cứ đến ngày vía Thần Tài, người dân khắp nơi, từ trong Nam ra tới ngoài Bác lại đổ dồn về các cửa hàng vàng, xếp hàng từ 4-5 giờ sáng cho đến 11-12 giờ đêm để chờ mua vàng với hy vọng sẽ có một năm may mắn, tài lộc sung túc. Doanh nhân Đỗ Văn Sáu chính là người tiên phong, khởi đầu trong lĩnh vực kinh doanh Thiết bị vệ sinh tại Việt Nam. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng sự thông minh, khéo léo trong cách giao tiếp, doanh nhân Đỗ Văn Sáu còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi chuyện tình đẹp và hôn nhân hạnh phúc với người vợ xinh đẹp Phạm Thị Thảnh.

Đại diện ban lãnh đạo Công ty TNHH Liên doanh SATHACO Việt Nam, doanh nhân Đỗ Văn Sáu cho biết, vàng không chỉ có giá trị thiết thực và khả năng tích trữ cao mà theo phong tục dân gian còn mang ý nghĩa phú quý  cát tường tài lộc may mắn cho năm mới.

Đây cũng là một món quà tri ân mà Ban lãnh đạo mong muốn tặng cho khách hàng đạt doanh số kinh doanh trong suốt một năm qua.

Chúc cho Doanh nhân Đỗ Văn Sáu và công ty luôn phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *