MKT Pharma – Thành Công Từ Trí Tuệ Và Đạo Đức

Đăng ngày 08/09/2022

MKT Pharma hiện là một trong những công ty dược phẩm cung cấp các sản phẩm thuốc tân dược cho các bệnh viện lớn trên địa bàn TP.HCM cũng như các tỉnh trong nước. Tuy chỉ vừa thành lập, nhưng với kinh  nghiệm và sự nổ lực, MKT Pharma đã trở thành một trong những công ty dược hàng đầu trên thị trường Dược phẩm. 

Quá trình phát triển

Hiện nay, MKT Pharma là một trong những công ty chuyên cung cấp thuốc tân dược cho các bệnh viện lớn trên địa bàn TP.HCM và khắp các tỉnh thành cả nước đảm bảo chất lượng tối ưu nhất với mức giá hợp lý cho bệnh nhân.

Được thành lập vào tháng 3/2019, MKT Pharma đã thể hiện được bản lĩnh và sự năng động cũng của mình trên con đường phát triển với kết quả kinh doanh 3 năm liền tăng trưởng trên ngưỡng chung của ngành Dược. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm tân dược điều trị các bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp, kháng sinh, sinh lý, tăng sinh tiền liệt tuyến, mỡ máu, kháng đông,…

Khi MKT Pharma vượt qua giai đoạn khó khăn chung của cả nước do ảnh hưởng của đại dịch bệnh Covid-19, căng thẳng nhất từ tháng 6/2021 – tháng 12/2021, doanh số kênh bệnh viện của MKT Pharma và hầu hết các công ty dược đều bị sụt giảm 70 – 90%, khiến cho nhiều công ty dược phải cắt giảm lương nhân viên 30-50%. Nhưng bằng sự linh hoạt uyển chuyển và quyết đoán ban giám đốc MKT Pharma đã thực hiện chính sách “3 Tại chỗ”, sinh hoạt và làm việc tại văn phòng để thực thi chiến dịch xây dựng và phát triển kênh OTC, bán hàng trực tiếp cho các nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc tại HCM và các tỉnh. Tuy điều kiện sinh hoạt khó khăn nhưng toàn thể công ty đã đoàn kết, vực dậy doanh số, tất cả nhân viên tăng thu nhập đáng kể 20-100%.

Dường như, những khó khăn đó hình thành cho thương hiệu MKT Pharma một tâm lý gắn kết và đầy bản lĩnh, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn và thử thách trên thương trường, từng bước tiến gần hơn với danh xưng “Người bạn đồng hành trên con đường điều trị bệnh và bảo vệ sức khỏe của người Việt”.

Tâm huyết được gửi gắm vào thương hiệu

Hai nhà sáng lập của thương hiệu MKT Pharma hiện nay là anh Nguyễn Quốc Huy và chị Trần Thị Thanh Vân. Cả hai từng là KAM (Key Account Manager) của hai công ty Dược phẩm thuộc Top 10 Công ty Đa quốc gia Việt Nam, có kinh nghiệm quản lý team Thầu làm việc trực tiếp với các lãnh đạo của Sở Y tế, Bộ Y tế, Bảo hiểm Xã hội và các bệnh viện trên cả nước.

Với những kinh nghiệm đó, cả hai đã lèo lái con thuyền MKT Pharma ngày càng vững bước bằng chính tâm huyết và trí tuệ. MKT trong MKT Pharma là viết tắt của những cụm từ “Minh trí – Khang an – Thịnh vượng”, thể hiện hàm ý “Dùng trí tuệ và đạo đức cung cấp sản phẩm chất lượng uy tín mang lại sức khoẻ tối ưu cho bệnh nhân để thành công bền vững”.

Chính vì vậy, công ty đã xây dựng chính sách đào tạo kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho toàn bộ đội ngũ công ty với mong muốn xây dựng được đội ngũ nhân lực toàn diện nhất. Bên cạnh đó, MKT Pharma còn là một trong những doanh nghiệp đồng hành cùng Sở Y tế TP.HCM trong các buổi tập huấn đấu thầu cho cán bộ là Ban Giám đốc và các Khoa dược của các bệnh viên tại địa bàn TP.HCM như:  Viện Tim, Bệnh viện Thống Nhất, TTYT Quận 5, Quận 7, Quận 8, Quận Bình Thạnh…

Đối với MKT Pharma, chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, công ty không ngừng nghiên cứu thị trường và lựa chọn các dòng sản phẩm Generic đầu tiên chất lượng nhất, có thể giải quyết vấn đề giá thành điều trị cho bệnh nhân vừa đảm bảo được ngân sách cho bệnh viện và giúp bệnh nhân tuân thủ điều trị.

Mục tiêu sắp tới của MKT Pharma phát triển thị trường ETC và OTC khắp 63 tỉnh thành của đất nước Việt Nam, trở thành thương hiệu chuyên cung cấp dược phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường dược phẩm trong nước.

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *