Memory – Động Lực Tinh Thần “Vượt Cạn” Của Mẹ Và Bé

Đăng ngày 12/08/2022

Thay vì tập trung phát triển những sản phẩm làm đẹp đáp ứng thị hiếu giới trẻ ngày nay, thương hiệu Moomery lại “mạnh tay” phát triển sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho Mẹ và Bé bằng những sản phẩm “cứu cánh” đột phá từ thiên nhiên vừa giữ sức khỏe sắc đẹp cho mẹ, vừa an toàn cho trẻ.

Dựa trên nền tảng Đông y cổ truyền kết hợp cùng dây chuyển sản xuất hiện đại từ những nguyên liệu thiên nhiên quý hiếm, Moomery dần trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam phân phối và phát triển thành công nhiều sản phẩm chăm sóc được “mẹ bỉm” khắp nơi tin dùng.

Với ưu điểm sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu chăm sóc của mẹ bầu ở mỗi giai đoạn khác nhau, thương hiệu Mẹ & Bé Moomery ngày càng được nhiều chị em “bỉm sữa” từ hotmom đến sao Việt tin tưởng sử dụng.

Moomery được biết đến là thương hiệu được ra đời từ sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho Mẹ & Bé dựa trên nền tảng Đông y cổ truyền kết hợp cùng dây chuyền sản xuất hiện đại từ nguyên liệu thiên nhiên. Có thể kể đến một số sản phẩm được thương hiệu phân phối nhằm phục vụ cho nhu cầu của chị em, đặc biệt là các mẹ bầu, mẹ bỉm sữa như: Muối ngải Sinh khương; Kem Baby; Tinh chất vệ sinh Evamost; Dầu chống – đặc trị rạn Đông Y Hoàng Cung; Sữa ong chúa tươi Thượng Đỉnh; Mật ong hoa rừng Thượng Đỉnh; Mật ong Thượng Hạng; Viên uống hoa quả Zero Acnes;…

Mặc dù chưa lên tiếng xác nhận, nhưng ai cũng có thể ngầm hiểu thương hiệu Moomery hiện được điều hành và phát triển bởi nữ diễn viên vô cùng xinh đẹp Nhã Phương. Theo đó, cô đảm nhận chức vụ Phó Chủ tịch Điều hành – Đồng sáng lập của hương hiệu Moomery và chuẩn bị phát triển chuỗi sản phẩm mới. Cùng đón chờ siêu phẩm tiếp theo của thương hiệu Moomery!

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *