Dược Liệu Minh An Chất Lượng Thật, Truyền Thông Thật

Đăng ngày 07/03/2023

Đội ngũ Minh An tâm niệm rằng yêu thương là giúp đỡ người khác vô điều kiện bằng trái tim, không phê phán, không chỉ trích, không kết án, nghĩ cho người khác và hiểu cho họ nhiều hơn cả bản thân mình.

Với phương châm Thảo dược Việt Nam phù hợp với cơ địa người Việt Nam, Với tinh thần kế thừa những bài thuốc nam hoàn toàn từ thảo dược tinh hoa của đất trời Việt Nam muốn giúp cho mọi người sử dụng để có sức khỏe & sắc đẹp tốt hơn mang bản sắc dân tộc.

Dưới sự dẫn dắt của Bác sĩ trẻ Nguyễn Văn Hân, anh đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra đời sản phẩm viên uống tố nữ Minh An Beauty. Đây là sản phẩm tăng nội tiết tố, trẻ hóa và làm đẹp, cân bằng nội tiết trong cơ thể chị em phụ nữ. Chỉ một thời gian ngắn, sản phẩm trở thành thương hiệu nhận diện chủ lực của Công ty dược liệu Minh An. Các doanh nhân, doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác, mở rộng hệ thống phân phối, có thể trực tiếp liên hệ với Bác sĩ Nguyễn Văn Hân.Với tôn chỉ đặt khách hàng ở trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động, chăm sóc khách hàng như chăm sóc người thân, triết lý của Minh An là phải tạo nên sự bất ngờ với các dịch vụ và trải nghiệm.

TẠI SAO CHỌN HỢP TÁC MINH AN ?

1. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đạt chuẩn GMP

Thương hiệu Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh An là thương hiệu hội tụ tinh hoa của những loại thảo dược quý hiếm hàng đầu, kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP của nhà máy Bách Thảo Dược – một trong ít những nhà máy tại Việt Nam có viện nghiên cứu riêng biệt do Tiến sĩ Lê Thị Kim Loan, nguyên trưởng khoa bào chế, chế biến Viện dược liệu Bộ Y Tế làm viện trưởng. Mọi quy trình sản xuất đều được kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.2. Đặt khách hàng làm trung tâm

 • Lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động,
 • Minh An nỗ lực làm những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi liên tục lấy phản hồi của khách hàng nhằm cải tiến hệ thống sản phẩm kịp thời.

3. Chất lượng thật, truyền thông thật

Chất lượng sản phẩm là điểm Minh An tự tin số một – tâm niệm chỉ làm và kinh doanh những sản phẩm có chất lượng thực sự. Toàn bộ đối tác hợp tác, nhà phân phối, Founder, cổ đông đều phải là những người trực tiếp sử dụng sản phẩm, cảm nhận và feedback một cách chân thực theo đúng tiêu chí chất lượng thật, truyền thông thậtVới những cố gắng hết mình của Bác sĩ Hân cùng đội ngũ của công ty, trong thời gian tới, Minh An sẽ có mặt khắp các tỉnh thành trong cả nước, trở thành sản phẩm viên uống không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ. Cùng chúc cho chàng Bác sĩ trẻ có thêm nhiều động lực để hoàn thành ước mơ của mình.

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU MINH AN
 • Email: Giusehanie@Gmail.Com
 • Hotline: 0354659395
 • Website: https://tonuminhan.com/
 • Địa chỉ:
 • Trụ sở chính: Thị tứ xã Hồng Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.ĐT: 0354 659 395 – 0359 416 439
  Cơ sở 1: 89 Phạm Ngũ Lão, Phường 3, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh ĐT: 0935733369.
  Cơ sở 2: 36 Phạm Ngọc Thạch, phường Phước Hưng, Thành phố Bà Rịa. Tỉnh Bà Rịa Vũng tàu
  Cơ sở 3: 132 Đặng thái thân, phường quang trung, thành phố vinh, tỉnh nghệ an. ĐT: 03560893450: 343304244.

Bảo Ngọc SG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *