Giao lưu tài chính với ngày hội đầu tư của Info Finance

Đăng ngày 16/02/2023

Ngày 25/2/2023, Ngày hội đầu tư tài chính Expo – Info Finance sẽ được tổ chức tại Vinpearl Luxury Landmark 81 TP.HCM, với mong muốn kết nối tất cả các nhà đầu tư và đơn vị tài chính khắp thế giới. Qua đó mang đến cho cộng đồng người đầu tư những cơ hội giao lưu tìm hiểu về thị trường đầu tư trong nước cũng như quốc tế.

Ngày hội đầu tư tài chính quy mô vươn tầm Quốc tế

Mô hình Ngày hội đầu tư tài chính Expo-Info Finance được tổ chức dưới hình thức triển lãm tài chính bao gồm chùm sự kiện Talkshow, đối thoại tìm hiểu các kênh đầu tư mới, chia sẻ kỹ năng đầu tư trên thị trường tài chính quốc tế cũng như trong nước. Tuy mô hình này đã được Info Finance thực hiện thành công ở nhiều quốc gia lớn như Singapore hay Dubai nhưng đây là lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam.

Giải thưởng giá trị và hàng ngàn phần quà hấp dẫn

Tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng cùng nhiều phần quà khác từ Info Finance và các nhà tài trợ. Alpha Trading Hub và các nhà tài trợ xuất hiện tại ngày hội đều mang đến những cơ hội hợp tác, ưu đãi, và quà tặng riêng cho các nhà đầu tư tham gia.

Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội gặp mặt, giao lưu với những nhân tố có tầm ảnh hưởng như các Sharks, CEO, CCO của các tập đoàn lớn và có cơ hội tiếp cận quan điểm của chuyên gia về hình thức đầu tư truyền thống và đầu tư công nghệ, góc nhìn đầu tư tài chính sinh lợi vừa an toàn vừa thông minh.

Quy tụ nhiều đơn vị uy tín trong giới tài chính

Ngày hội đầu tư tài chính là một lối nhỏ hướng dẫn các nhà đầu tư những bước đi vững vàng trên thị trường tài chính đầy nguy và cơ. Sân chơi triển lãm sẽ cùng nhà đầu tư nâng cao đánh giá thị trường và cải thiện kết quả giao dịch của mình. Ngoài ra người tham dự cũng có thể giao lưu cùng diễn giả ở sân khấu, hoặc tìm hiểu về đầu tư tại các quầy triển lãm của thương hiệu tài chính.

Là nơi quy tụ 24+ đơn vị triển lãm và hơn 5.000 chuyên gia tài chính, EXPO của Info Finance cũng cung cấp những chủ đề được quan tâm nhất hiện nay gồm đầu tư tài sản số 4.0 – quan điểm của chuyên gia về hình thức đầu tư truyền thống và đầu tư công nghệ; góc nhìn đầu tư tài chính sinh lợi vừa an toàn vừa thông minh.

Theo phân tích của ông Johnthemm, chuyên gia tài chính của Alpha Trading Hub cho hay:

Đồng hành cùng ngày hội đầu tư của Info Finance lần này, Alpha Trading Hub cũng là một trong những nhà tài trợ Bạc được hầu hết các nhà đầu tư quan tâm. Với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ tài chính cho khách hàng trên khắp thế giới, đến với ngày hội tài chính của Info Finance, Alpha Trading Hub hứa hẹn sẽ là nhà tài trợ đặc biệt mang lại nhiều giá trị:

  • Giao lưu và kết nối giữa các nhà tài trợ, doanh nghiệp, các đối tác, nhà đầu tư tiềm năng.
  • Giúp nhà đầu tư cập nhật kiến thức cũng như nâng cấp khả năng tư duy tài chính của mình.
  • Có sự kiện đặc biệt diễn ra xuyên suốt từ 9h đến 18h với hàng loạt những hoạt động khác nhau từ triển lãm đến talkshow.
  • Ngoài ra nhà đầu tư còn có cơ hội nhận giải thưởng lớn và quà tặng đến từ Alpha Trading Hub.”

Tìm hiểu thêm thông tin của Alpha Trading Hub:

Website: https://alphatradinghub.com/vi/

Hotline: 19002210

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *