Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Mitsubishi Triton 2024 ‘Lột Xác’, Mạnh Hơn 200 Mã Lực

Đăng ngày 01/08/2023

Xe bán tải Mitsubishi Triton 2024 lột xác hoàn toàn ở thiết kế, kết hợp động cơ dầu 2.4 lít sản sinh công suất hơn 200 mã lực.

Thái Lan là thị trường đầu tiên đón nhận Mitsubishi Triton 2024 thế hệ mới với các phiên bản: Double Cab 4 cửa và Mega Cab. Phiên bản cabin đơn Single Cab sẽ tung ra thị trường muộn hơn. Xe gia tăng về cả chiều dài, rộng, cao và trục cơ sở. Ở phiên bản mới, xe bán tải của Mitsubishi có thiết kế khác biệt hoàn toàn so với mẫu xe hiện đang phân phối trên thị trường. Mitsubishi Triton 2024 có ngoại hình vuông vức và nam tính hơn

Phần đầu xe mở rộng, nổi bật với mặt ca-lăng kích thước lớn đặt thẳng đứng. Hai bên gồm dải đèn LED định vị và cụm đèn pha LED projector tương tự mẫu xe anh em Mitsubishi Xpander mới. Trong khi đó, đèn sương mù đặt bên dưới 2 bên cản trước. Mitsubishi trang bị sẳn cho Triton 2024 giá nóc và thanh ray thể thao trên thùng xe. Ngoài ra, phía sau đuôi của bản mới cũng được thiết kế lại với 2 dải đèn LED hình chữ L đối đầu nhau. Nhìn chung, ngoại hình Triton 2024 vuông vức và nam tính hơn.

Nội thất nổi bật với mặt táp-lô trên xe thiết kế hoàn toàn mới với bề mặt phẳng và chính giữa có màn hình trung tâm giải trí kích thước lớn đặt nổi. Bên cạnh đó, trên bảng điều khiển trung tâm vẫn giữ lại các nút bấm vật lí kiểu phím piano. Ở khu vực cần số, ngoài các nút Drive Mode và hỗ trợ đổ đèo xe còn được trang bị núm xoay lựa chọn các chế độ gài cầu cho hệ dẫn động Super Select 4WD. Tổng thể cho cảm giác tương đồng với kiểu thiết kế khoang lái của Mitsubishi Xpander Cross.

Khoang lái Triton 2024 thiết kế khá tương đồng với Xpander Cross

Mitsubishi cho biết, hãng đã phát triển một khung gầm mới cho xe bán tải, hoàn chỉnh với hệ thống treo trước dạng wishbone kép mới và hệ thống treo sau lá nhíp. Động cơ mới 2.4 lít trên Triton 2024 cũng được nâng cấp mức hiệu suất. Ở bản cao cấp nhất, xe đạt 201 mã lực, mô-men xoắn tối đa 470 Nm, mạnh hơn đáng kể so với động cơ trang bị trên bản hiện tại. Điều này sẽ cải thiện lớn đến khả năng vận hành của xe.

Ngoài ra, xe vẫn có các phiên bản cấp thấp vẫn sử dụng máy 2.4 lít nhưng có công suất đầu ra được điều chỉnh ở mức kém hơn (công suất 148 hoặc 181 mã lực), phù hợp với từng mục đích và đối tượng khách hàng khác nhau. Hệ thống an toàn bổ sung nhiều tính năng trong gói ADAS. Mitsubishi Triton 2024 có thể sẽ về Việt Nam

Sau khi tung ra thị trường Thái Lan, Mitsubishi Triton 2024 nhiều khả năng sẽ đến với các thị trường khác trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.Sau khi tung ra thị trường Thái Lan, Mitsubishi Triton 2024 nhiều khả năng sẽ đến với các thị trường khác trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Theo Thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *