Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Hoa hậu Lý Kim Ngân trao giải Người đẹp dạ hội Hoa hậu doanh nhân 2022

Đăng ngày 17/07/2022

Trong bộ dạ hội sắc xanh cực lộng lẫy của NTK Tommy Nguyễn, Hoa hậu Lý Kim Ngân rạng ngời trao giải cho thí sinh.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam vừa tổ chức tại Đà Nẵng, hoa hậu Thiện nguyện Lý Kim Ngân với vai trò ban giám khảo đã cùng NTK Tommy Nguyễn lên trao giải thưởng Người đẹp dạ hội.

Hoa hậu Thiện nguyện Lý Kim Ngân với vai trò ban giám khảo đã cùng NTK Tommy Nguyễn lên trao giải thưởng Người đẹp dạ hội.

Được biết thí sinh đoạt giải Hoa hậu mặc dạ hội đẹp nhất mang số BD 250 Nguyễn Thị Hồng. Với vẻ đẹp rạng ngời, sắc vàng nhẹ quyến rũ, Nguyễn Thị Hồng xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên để đoạt danh hiệu này. Hoa hậu Lý Kim Ngân chia sẻ: “Mình rất vinh dự là vị giám khảo lên trao giải thưởng này, cùng với đó là sự đồng hành của NTK Tommy Nguyễn. Anh đã có những đóng góp rất tích cực cho hoạt động của các thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam 2022.”

Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân cùng NTK Tommy Nguyễn.

Nói về lý do chọn chiếc áo dạ hội sắc xanh trong đêm chung kết, Hoa hậu Lý Kim Ngân chia sẻ: “Tôi rất ưng ý và thích bộ trang phục dạ hội mà NTK Tommy Nguyễn thiết kế dành cho mình.”

Bộ dạ hội được thiết kế để lộ bờ vai trần, chân váy được cắt xẻ sâu, nhưng vẫn giữ nét kín đáo, quyến rũ và thu hút ánh nhìn. Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân tự tin khoe sắc trên sân khấu khi lên trao giải thưởng người đẹp dạ hội cho thí sinh thắng giải thuyết.

Hoa hậu Lý Kim Ngân trong bộ trang phục dạ hội mà NTK Tommy Nguyễn thiết kế.

Trương Tử Vy – BNSG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *