Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Lương Y Đỗ Lương Thiện Sở Hữu Bài Nam Chữa Bệnh Mạch Lươn, Bướu Cổ, Gút, Trĩ Hiệu Quả, An Toàn, Ít Tốn Kém

Đăng ngày 15/08/2022

Chủ tịch Hội Đông y huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai – Lương y Đỗ Lương Thiện nổi tiếng với nhiều bài thuốc Nam chữa bệnh hiệu quả, an toàn mang đến nhiều niềm vui sức khỏe, hạnh phúc cho hàng ngàn bệnh nhân khắp nơi.

Bệnh mạch lươn dai dẳng mấy cũng lành

Nhiều trường hợp bị mắc bệnh mạch lươn chữa trị nhiều nơi, thử nhiều biện pháp không khỏi, bệnh cứ dai dẳng gây khó chịu, phiền toái cho người bệnh. Hay những trường hợp vết mổ rỉ mủ, máu, nước vàng, càng khoét, mổ viết mổ không lành được lại càng lan rộng, càng trầm trọng. Tình trạng trên kiến bệnh nhân khổ sở. Thấu hiểu điều đó, lương y Đỗ Lương Thiện bằng những kinh nghiệm chữa bệnh của bản thân và gia đình cùng với đó là những kiến thức được học tập, đào tạo bài bản tại trường Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh nhiều năm qua lương y đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân được lành bệnh, vui khỏe.

Bài thuốc chữa bệnh mạch lươn của lương y Đỗ Lương Thiện được chiết xuất từ các loại: bá hoa tử, xáo tam phân, xạ đen, bìm bịp và một số loại thảo dược khác. Pháp điều trị bệnh mạch lươn, rò hậu môn bằng thuốc Đông y là “tiêu viêm, bài nùng và sinh cơ” tức là diệt khuẩn tiêu viêm và đào thải mủ, máu độc hoại tử ra ngoài rồi sinh tế bào mới làm lấp vết thương. Người bệnh chỉ cần đặt thuốc, ngày đặt rửa 2 lần, bệnh nhẹ thì chỉ cần 1 tháng là khỏi bệnh còn nặng thì rửa thuốc 3 tháng sẽ khỏi bệnh. Người bệnh hoàn toàn yên tâm khi chữa trị bởi sự an toàn, lành tính hơn nữa lại mang lại hiệu quả cao của thuốc giúp nhanh chóng lành bệnh.

Những trường hợp người bệnh khổ sở, phiền toái, đau đớn với những vết mổ, rỉ mủ máu, nước vàng cũng may mắn được lành lại nhờ lương y Đỗ Lương Thiện chữa trị.

Bướu cổ khỏi không phải mổ

Không chỉ sở hữu bài thuốc Nam chữa bệnh Mạch lươn hiệu quả, lương y Đỗ Lương Thiện còn sở hữa bài thuốc Nam chữa bệnh bướu cổ hữu hiệu, giúp bệnh nhân không cần phải mổ tốn kém, gây nhiều biến chứng, chỉ cần uống thuốc là khỏi. Lương y Đỗ lương Thiện đã giúp rất nhiều bệnh nhân không còn nỗi lo về bệnh. Đây thực sự là điều đáng mừng cho những bệnh nhân khi mắc bệnh, tìm lại được niềm vui sức khỏe trong cuộc sống.

Các thành phần trong bài thuốc hoàn toàn bằng thuốc Nam an toàn, lành tính, hiệu quả, không gây tác dụng phụ, chữa trị tận gốc, không tái phát

Bài thuốc Nam chữa bệnh gout, trĩ an toàn, hiệu quả của lương y Đỗ Lương Thiện

Lương y Đỗ Lương Thiện cũng đã nghiên cứu bào chế thành công bài thuốc chữa gout, trĩ an toàn, hiệu qủa. Đây được xem là những căn bệnh nan y dai dẳng, ngày càng phổ biến, đã gây nên những sự tự ti, khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.

Khắc tinh bệnh gout, khi nhiều phương pháp khác cũng phải bó tay: Với bàn tay khéo léo, kinh nghiệm làm nghề và sự am hiểu về công dụng của những vị thuốc quý, lương y Thiện đã mày mò và bào chế ra một bài thuốc đặc trị bệnh gout các cấp độ 1,2,3… Sự kết hợp các cây thuốc nam đã giúp đào thải độc tố, loại bỏ axit uric ra khỏi cơ thể và từ đó cơ thể bệnh nhân phục hồi một cách nhanh chóng.

Ông còn là người thầy thuốc mát tay giúp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ – một căn bệnh tế nhị mà hiện nay rất nhiều người mắc phải. Căn bệnh này khiến cho bệnh nhân đi đại tiện đau đớn, với tâm lí ngại chữa trị nhiều người bệnh đã để bệnh tình nặng biến chứng ra cấp độ 3 (lòi búi trĩ ra ngoài) dẫn đến phải đi cắt, nhưng với bài thuốc của lương y Đỗ Lương Thiện sẽ giúp bệnh nhân cải thiện tình trạng của bệnh một cách hiệu quả. Ngoài ra, với kinh nghiệm gần 40 năm chữa bệnh lương y Đỗ Lương Thiện còn hỗ trợ chữa trị được nhiều bệnh khác như: Thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, chân tay tê, thần kinh tọa, đại tràng, u nhọt, mồ hôi chân tay, huyết áp…

Với những cống hiến của lương y Đỗ Lương Thiện cho người bệnh và cho sự phát triển của y học nước nhà đã được Hội Đông y huyện Cẩm Mỹ, Hội Đông y tỉnh Đồng Nai, các cơ quan, đoàn thể trong và ngoài nước ghi nhận và đánh giá rất cao. Bên cạnh đó các cấp và ban ngành đã trao tặng những bằng khen, danh hiệu cao quý cho lương y Đỗ Lương Thiện về việc chăm lo cho sức khỏe của cộng đồng. Chúng tôi những người làm báo, xin cảm ơn và chúc ông nhiều sức khỏe để cống hiến nhiều hơn nữa cho nền y học nước nhà, cho sự nghiệp Chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *