Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Bentley Flying Spur Lăn Bánh 1.700Km Giá Hơn 18 Tỷ Đồng

Đăng ngày 20/08/2022

Bentley Flying Spur V8 thế hệ mới là một mẫu sedan siêu sang có thể so sánh đẳng cấp cùng Rolls-Royce Ghost. Dòng xe này có giá bán mới khá đắt đỏ. Tuy nhiên, xe đã qua sử dụng có giá “mềm” hơn khá nhiều.

Một chiếc Bentley Flying 2020 siêu lướt được đưa lên sàn xe cũ với mức giá 18 tỷ 500 triệu đồng sau khi lăn bánh chỉ hơn 1.700 km. Hiện tại, Bentley Flying Spur đang được đơn vị chính hãng phân phối với giá từ 18 tỷ đồng (tiêu chuẩn), chưa kể chi phí ra biển số.

Mẫu sedan hạng sang tới từ nước Anh sở hữu kích thước Dài x Rộng x Cao lần lượt là 5.316 x 1.987 x 1.484 (mm). Chiều dài trục cơ sở đạt 3.194 mm.

So với thế hệ cũ, phần đầu xe có thiết kế hiện đại và sang trọng hơn. Cụm đèn pha được thiết kế mới hiện đại hơn, trang bị công nghệ LED Matrix kết hợp với những đường nét chạm khắc pha lê huyền ảo. Lưới tản nhiệt cỡ lớn với những thanh xếp dọc mạ chrome.

Ở thân xe, chiếc Bentley Flying Spur này được trang bị bộ mâm 5 chấu kép sơn bạc có kích thước 20 inch, ẩn dưới là cùm phanh được sơn màu đen với dòng chữ “BENTLEY”. Phần khe thoát gió thân xe cũng được mạ chrome Logo “V8” được gắn 2 bên sườn xe nhằm phân biệt với bản W12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *