Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Nam Danh Ca Ngọc Sơn Chọn Bệnh Viện DNA Chăm Sóc Sức Khỏe

Đăng ngày 14/06/2023

Không chỉ kỹ tính trong các sản phẩm âm nhạc, Ngọc Sơn còn cẩn trọng trong việc lựa chọn các bệnh viện (BV) để chăm sóc sức khỏe cho mình. Qua tìm hiểu từ những người bạn, các thông tin, tài liệu, nam danh ca đã quyết định chọn BV Quốc tế DNA để tầm soát sức khỏe.

Tại Việt Nam, BV Quốc tế DNA là đơn vị được Bộ Y tế cấp phép thực hiện kỹ thuật lọc máu với hệ thống máy lọc máu thế hệ mới của Nhật Bản. Ứng dụng hệ thống thiết bị lọc máu để loại bỏ triglyceride, cholesterol xấu, phòng tránh nguy cơ tai biến, đột quỵ, nhồi máu cơ tim.

Bác sĩ BV DNA cho biết: “Mỡ máu tăng cao lâu ngày đóng lại tạo thành các mảng xơ vữa làm hẹp lòng mạch máu, gây cản trở và làm tắc nghẽn sự lưu thông máu, khiến lượng ô xy không đủ cung cấp đến các mô. Nguy hiểm hơn, khi các mảng xơ vữa bong ra rơi vào mạch máu có thể gây ra cục máu đông làm tắc nghẽn động mạch, dẫn đến nguy cơ đột quỵ”. Giải pháp bác sĩ đưa ra cho nam danh ca làm liệu pháp lọc máu để sớm loại bỏ lượng mỡ máu xấu ra khỏi cơ thể, phòng ngừa nguy cơ gây đột quỵ.Quá trình thực hiện lọc máu cho Ngọc Sơn diễn ra chỉ hơn 2 tiếng đồng hồ, có sự giám sát 24/24 của các bác sĩ, chuyên gia BV DNA. Kết quả, các chỉ số có sự thay đổi rõ rệt và an toàn tuyệt đối. Ngọc Sơn chia sẻ, anh cảm thấy cơ thể hoàn toàn thoải mái trong quá trình thực hiện.Nam danh ca bày tỏ cảm nhận sau 1 tuần lọc máu tại BV DNA: “Thật tuyệt vời sau 1 tuần lọc máu, giờ đây cơ thể của Ngọc Sơn đã trở về trạng thái bình thường, không còn cảm giác thường xuyên chóng mặt, mệt mỏi, đau đầu. Cảm thấy ăn, ngủ ngon hơn, tinh thần thoải mái, yêu đời, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, từ đó năng suất công việc cũng tăng lên. Thật bất ngờ tại Việt Nam lại có một liệu pháp lọc máu tuyệt vời đến vậy, kết quả chỉ số mỡ máu thay đổi tích cực nhanh chóng chỉ sau 2 giờ đồng hồ và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe. Ngọc Sơn gửi lời cảm ơn đến tất cả đội ngũ bác sĩ và nhân viên BV DNA đã luôn nhiệt tình và chu đáo trong quá trình Ngọc Sơn đến tư vấn, khám và thực hiện liệu pháp tại đây”. Với sự tiến bộ của y học, ngày nay công nghệ lọc máu kỹ thuật cao, sử dụng hệ thống lọc máu hiện đại thông qua 2 bộ lọc có thể giúp người bệnh loại bỏ mỡ máu xấu, không cần dùng thuốc. Các chỉ số mỡ máu sẽ thay đổi tích cực và rõ ràng được chứng minh trước và sau khi thực hiện.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *