Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Thân Nhật Trân – Nữ Doanh Nhân Tâm Tài Sắc

Đăng ngày 22/06/2022

Xinh đẹp. Tài năng. Thông minh và bản lĩnh, là những gì chúng ta có thể thấy khi có dịp tiếp xúc với Đại sư, doanh nhân Thân Nhật Trân – người sáng lập và điều hành CTY CP GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO THẨM MỸ TRAN UNIVERSE VIỆT NAM  và Viện Thẩm Mỹ Snow White Luxury Spa. 

Sinh ra và lớn lên tại Bình Định, vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi có nhiều bậc hiền tài. Lớn lên, lựa chọn Sài Gòn là nơi học tập, làm việc và sinh sống. Sau một thời gian hoạt động trong lĩnh vực luật, doanh nhân Thân Nhật Trân chuyển sang lĩnh vực làm đẹp bằng việc mở Viện Thẩm Mỹ Snow White Luxury Spa.

Nơi đây ngoài phục vụ nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người, còn đào tạo nghề và chuyển giao các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất thế giới. Hiện Viện Thẩm Mỹ Snow White Luxury Spa đã có hệ thống chi nhánh khắp TP HCM và được nhiều người tin tưởng, trở thành nơi làm đẹp của các nghệ sĩ, doanh nhân khắp mọi miền đất nước. Vốn tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh Tế; Luật sư tại Học Viện Tư Pháp, nhưng vì đam mê cái đẹp, yêu thích cái đẹp mà cô quyết định đi theo ngành làm đẹp. Sau nhiêu năm trong nghề, trải qua nhiều thăng trầm của cuộc sống, hiện cô là cái tên quen thuộc trong giới làm đẹp tại TP.HCM.

Mặc dù lịch làm việc dày đặc, công việc với vô vàn nhiều áp lực, nhưng với doanh nhân Thân Nhật Trân, mỗi lần gặp cô đều toát lên vẻ thần thái, rạng ngời và tràn đầy năng lượng. Bên cạnh công việc kinh doanh, cô còn là gương mặt quen thuộc trong nhiều hoạt động vì cộng đồng góp phần xây dựng  tạo ra nhiều giá trị nhân văn cho đời sống.

Trước tác động của đại dịch COVID-19, các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam không chỉ đoàn kết, bản lĩnh, sáng tạo để trụ vững, thích ứng linh hoạt, an toàn, từng bước vượt qua khó khăn, thử thách, mà còn nêu cao trách nhiệm, tích cực tham gia công tác an sinh xã hội với nhiều hoạt động đầy ý nghĩa, thể hiện tinh thần chia sẻ vì cộng đồng.

Có thể thấy, với tài năng lãnh đạo cũng bộ óc nhạy bén, doanh nhân Thân Nhật Trân đã vô cùng bản lĩnh, để có thể điều hành mọi hoạt động của doanh nghiệp mình trong suốt khoảng thời gian khó khăn do đại dịch. Điều này được khẳng định bằng vị thế, chỗ đứng của Snow White Luxury Spa trên thương trường. Đặc biệt là giữa thị trường làm đẹp vô cùng sôi động như hiện nay.

Doanh nhân Thân Nhật Trân nhận giải thưởng Đại sứ Thương hiệu

Doanh nhân Thân Nhật Trân nhận giải thưởng Đại sứ Thương hiệu

Với sự nỗ lực không mệt mỏi, vừa qua doanh nhân Thân Nhật Trân đã vinh dự nhận giải thưởng ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU, trong chương trình “Doanh nhân vì cộng đồng – Cùng doanh nghiệp vượt bão”, do Trung tâm truyền thông truyền hình chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu phối hợp với Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn tổ chức. Đây là giải thưởng uy tín và danh giá dành cho sự nỗ lực bền bỉ, không mệt mỏi của chị trong nhiều năm qua. Cùng chúc cho chị sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống.

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *