Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

BẾ MẠC GIẢI QUẦN VỢT NGÀNH VẬT LIỆU XÂY DỰNG & TRANG TRÍ NỘI THẤT VIỆT NAM MỪNG XUÂN 2024

Đăng ngày 11/03/2024

Ngày 10/03/2024 vừa qua, loạt trận chung kết của Giải Quần vợt Ngành VLXD – TTNT Việt Nam mừng xuân 2024 đã chính thức diễn ra tại sân Tennis Khang An, TP. HCM với những phút giây đầy kịch tính và ấn tượng. Cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, sự hết mình từ phía Ban tổ chức, Ban trọng tài, tổ hậu cần

Các trận chung kết của 06 nội dung thi đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp, tìm ra chủ nhân của chiếc cúp vô địch cũng như để lại những kỷ niệm đẹp trong lòng các thành viên tham gia.

Trong buổi Lễ vinh danh nhà tài trợ và Bế mạc Giải diễn ra vào lúc 18h tại khách sạn Tân Sơn Nhất – 202 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TP. HCM cùng ngày, Ông Nguyễn Mạnh Phát – Chủ tịch Hội gửi lời chúc mừng tới các cặp đấu đã mang đến những trận cầu fair-play, đậm tinh thần đoàn kết cùng những đường bóng mãn nhãn và những dấu ấn thật đẹp cũng như chúc mừng tinh thần thi đấu của hơn 300 Vận động viên đã sắp xếp thời gian về tham gia mùa Giải lần này. Ông đánh giá rằng, Giải đấu lần này xứng đáng là Giải tiên phong cho các giải phong trào tiếp theo của các câu lạc bộ địa phương cũng như trên toàn quốc.

Tham dự sự kiện lần này, Ông Nguyễn Quốc Kỳ – Phó Chủ tịch Uỷ ban Olympic Việt Nam kiêm Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt Việt Nam đã trao Bằng khen cho Ban tổ chức Giải đã có thành tích xuất sắc góp phần phát triển phong trào Quần vợt Việt Nam.

Nhằm ghi nhận tinh thần đam mê, nhiệt huyết của các vận động viên lão thành, mặc dù tuổi đã lớn nhưng niềm đam mê môn Quần vợt không chỉ vơi đi mà ngày càng tăng lên, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam và Ban chấp hành CLB cũng đã trao giấy chứng nhận vận động viên lão tướng tích cực tham gia đồng hành cùng Giải Quần vợt Ngành VLXD – TTNT Việt Nam: Ông Nguyễn Kim Túc – Nam Định, Ông Nguyễn Mừng – Tuy Hoà, Ông Nguyễn Phước – Cà Mau, Ông Lê Hoàng Liệt – Rạch Giá, Bà Giáp Thị Thanh Lan – Quy Nhơn, Ông Tân Thị Xuân Hiên – Quy Nhơn.

                                                                                                                                                              Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *