Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Thuốc trị Nám Trilumase – Thụy Sĩ sản phẩm được bác sĩ khuyên dùng

Đăng ngày 28/02/2023

Thuốc trị Nám Trilumase – Thụy Sĩ là sản phẩm đang được các chị em phụ nữ rất ưa chuộng trong thời gian gần đây. Vậy thuốc trị nám này có thực sự tốt không? Tại sao các bác sĩ lại khuyên dùng? Hãy cùng khoedeponline.vn điểm qua các thành phần chính có trong Thuốc trị Nám Trilumase – Thụy Sĩ trước khi quyết định có nên sử dụng.

Thuốc trị nám Trilumase – Thuỵ Sĩ đã được Bộ Y Tế kiểm duyệt an toàn, cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của ba hoạt chất đặc trị nám và hỗ trợ cải thiện các vấn đề về da.

  • Fluocinolone acetonide 0.01% có tác dụng giảm viêm nhẹ, thường được dùng để điều trị các bệnh ngoài da như: eczema dị ứng, viêm da dị ứng, viêm da tiếp xúc…
  • Hydroquinone 4% làm giảm sự xuất hiện của vùng da sạm nám, đốm nâu rất hiệu quả việc ức chế hoạt động của Tyrosinase, từ đó hạn chế tỷ lệ enzyme sản xuất nên melanin giúp làm sáng da
  • Tretinoin 0.05% hoạt động như một chất tẩy tế bào chết, giúp đẩy nhanh quá trình tăng trưởng và thay mới tế bào. Retinol hay tretinoin còn được sử dụng trong việc hỗ trợ điều trị mụn.

Vậy, thuốc trị nám Trilumase – Thuỵ Sĩ có ưu điểm gì mà được các bác sĩ khuyên dùng?

– Thuốc trị nám Trilumase – Thuỵ Sĩ là dược mỹ phẩm được chiết xuất từ các hoạt chất đặc trị vừa mang tính làm đẹp của mỹ phẩm, vừa mang tính điều trị chuyên sâu của dược phẩm.

– Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm duyệt an toàn, cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Được thực nghiệm lâm sàn về tính hiệu quả, không gây tác dụng phụ cho da.

– Đặc biệt với 4% Hydroquinone, đây là hoạt chất có khả năng trị nám và làm trắng da tiên tiến nhất được các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại Thụy sĩ về dược mỹ phẩm nghiên cứu, chứng minh và khuyên dùng. Thuốc trị nám Trilumase – Thuỵ Sĩ giúp đem lại hiệu quả một cách rõ rệt, nhanh chóng trong thời gian ngắn so với các phương pháp và sản phẩm điều trị nám khác.

Những hiệu quả thuốc trị nám Trilumase – Thuỵ Sĩ đem lại là không phải bàn cãi và đã được chứng minh. Song việc thận trọng trong quá trình sử dụng và lựa chọn sản phẩm chính hãng là quyền lợi của khách hàng.

Để có thể mua được sản phẩm Thuốc trị nám Trilumase – Thuỵ Sĩ chính hãng vui lòng liên hệ qua:

Địa Chỉ: Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức

Hotline: 0909 865 476

Email: thuoctrinamtriluma@gmail.com

Website:https://thuoctrinamtrilumase.com

Trịnh Ngọc Khánh

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *