Bất động sản hoa viên nghĩa trang – xu hướng đầu tư mới của thị trường

Đăng ngày 30/07/2022

Đầu tư đất nghĩa trang đang được xem là thị trường ngách đầy tiềm năng của nhiều người có ít vốn nhưng muốn kiếm lời từ đất. Đất hoa viên (nghĩa trang) được xem là một sản phẩm bất động sản khi mà thời gian gần đây nhiều nhà đầu tư đã tìm đến nó như một kênh kinh doanh.

Từ sự kiện tiếp diễn đến kỳ vọng của tương lai

Năm 2022, cả thế giới gần như bị bao trùm bởi những sự kiện bất ngờ cứ liên tục tiếp diễn. Đại dịch Covid-19 chưa hoàn toàn được khống chế. Chiến tranh và xung đột lợi ích giữa các cường quốc vẫn bám riết lấy tình hình chung. Vật giá leo thang, các kênh đầu tư truyền thống như: vàng, ngoại tệ, chứng khoán… bắt đầu thưa dần bóng dáng của các nhà tư bản công nghiệp thông minh. Tuy nhiên, ngành bất động sản Việt Nam vẫn tồn tại nhiều điểm sáng nổi bật. Các chuyên gia đã dự đoán rằng, bất động sản sẽ có sự khởi sắc trong năm 2022 bởi nhiều yếu tố khách quan khác nhau.

Hoa viên nghĩa trang – kênh đầu tư không mới nhưng đủ lạ

Mặc dù chỉ là thị trường ngách, hoa viên nghĩa trang đã trở nên thịnh hành trong những năm trở lại đây. Loại hình bất động sản hoa viên nghĩa trang dần thu hút các nhà đầu tư. Lý do cho điều này bao gồm 3 ưu điểm chính:

Mặt hàng trao đổi đầy đủ giấy tờ pháp lý. Bởi vì tính đặc thù sở hữu sử dụng của “đất nền hoa viên nghĩa trang” là phải cố định, không nên di chuyển, nên các nhà đầu tư được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài cho toàn dự án.

Chi phí đầu tư thấp, lợi nhuận cao. Cơ bản bất động sản hoa viên nghĩa trang đã gần như được hoàn thiện mọi mặt trước khi mở bán, và có mức giá rất phù hợp. Do nguồn cung khan hiếm nên qua mỗi năm lợi nhuận sẽ tăng trưởng liên tục trung bình khoảng 50% trên năm.

Ai cũng có thể trở thành nhà đầu tư hoa viên nghĩa trang. Điểm đặc biệt nhất của loại hình này chính là bạn không cần phải hiểu quá nhiều các khái niệm kinh tế. Và tính thanh khoản của sản phẩm này vô cùng tốt vì nhu cầu sở hữu và sử dụng luôn rất cao, đó cũng là lý do vì sao thị trường này luôn hoạt động nhộn nhịp.

Hơn thế nữa, hiện nay đặt ra yêu cầu cần thay đổi sự hiện diện của các nghĩa trang truyền thống, khiến cho hoa viên nghĩa trang cao cấp có cơ hội được đồng bộ trên diện rộng, mở ra cơ hội vàng để các nhà đầu tư bước vào cuộc chơi lớn.

Hoa viên Nghĩa trang Bình An – Đắc Phúc Khởi Bình An

Hoa viên nghĩa trang Bình An sở hữu vị trí đắc địa cả về địa chất lẫn phong thủy. Chỉ cách trung tâm TP.HCM 45 phút di chuyển bằng đường cao tốc, cách sân bay Long Thành 5 phút di chuyển; thuận tiện lưu thông, đáp ứng nhu cầu về tiêu thụ bất động sản của cả nước. Hơn hết, Hoa viên Bình An được quy hoạch theo thuyết ngũ phúc, tọa bắc hướng Nam đón linh khí trời đất, hội tụ sinh lực mà sinh ra Long mạch vượng gia.

Trương Tử Vy (Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *