Truyền thông Sức Mạnh Việt Nam và báo Phụ Nữ Việt Nam kí kết tổ chức ngày hội Mottainai 2023

Đăng ngày 11/08/2023

Ngày 10/8/2023, tại Toà soạn báo Phụ Nữ Việt Nam đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác giữa Công ty TNHH truyền thông Sức Mạnh Việt Nam với Báo để cùng tổ chức Mottainai 2023 – Trao yêu thương nhận hạnh phúc.

Tham dự Lễ ký kết ông Nguyễn Tiến Linh, Giám đốc Công ty TNHH truyền thông Sức Mạnh Việt Nam, ông Vũ Ngọc Tùng ( Thái Anh) – giám đốc dự án cùng các đại sứ NTK Quốc Tế – Valentines Vân Nguyễn và Đạo diễn Trang Cara Thạc sĩ – Giảng viên ĐHSKĐA . Về phí Báo Phụ Nữ Việt Nam có bà Nguyễn Thị Thục HạnhTổng Biên tập , bà Nguyễn Thị Hải Yến – phó tổng Biên tập, ông Hoàng Phú – trưởng phòng kinh doanh và các phòng ban của Báo.

Nguyễn Thị Thục Hạnh và ông Nguyễn Tiến Linh kí kết hợp tác

Mottainai là từ xuất phát từ Nhật Bản: Có nghĩa là “ Lãng phí quá” nhằm lan tỏa yêu thương và lối sống xanh trong cộng đồng, tận dụng các đồ dùng, vật dụng gia đình, cá nhân không sử dụng đến hãy đem cho mọi người, mọi nhà khó khăn, cần dùng đến cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn: Với phương trâm của Mottainai khi về Việt Nam:” Trao yêu thương, nhận hạnh phúc” để kêu gọi tinh thần giúp đỡ nhau, trao tặng cho nhau: Cũ người mới ta, lá lành đùm lá rách,… mong muốn xây dựng tinh thần đoàn kết và tử tế của Người Việt Nam.

Bà Thục Hạnh trao Thư ngỏ cho đại sứ Đạo diễn Trang Cara

Được biết, Hợp đồng hợp tác tổ chức ngày hội Mottainai giữa hai đơn vị nhằm truyền thông đến các Doanh nghiệp và các cộng đồng trên khắp 63 tỉnh thành về tinh thần tương thân tương ái, xây dựng quỹ Mottainai ngày càng vững mạnh để giúp đỡ được nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do tai nạn giao thông, mồ côi,.. tạo thêm động lực cho các trẻ vươn lên trong cuộc sống.

Bà Nguyễn Thị Thục Hạnh trao Thư ngỏ cho đại sứ Valentines Vân Nguyễn

Phát biểu tại Lễ ký kết, Tổng biên tập Nguyễn Thị Thục Hạnh cho biết: Mottainai là chương trình kết hợp với đại sứ quán Nhật Bản và liên hiệp hội Phụ nữ Việt Nam và Báo đã tổ chức thành công trong 9 năm qua. Năm nay là dịp kỉ niệm 10 năm cho ngày hội Mottainai này. Công ty TNHH truyền thông sức mạnh Việt Nam là một đối tác có thực lực và chúng tôi mong muốn hai bên sẽ kết hợp để truyền thông và cùng tổ chức sự kiện này đạt kết quả tốt đẹp và tạo được nguồn quỹ ngày càng lớn mạnh giúp hàng ngàn trẻ em đặc biệt khó khăn tại các tỉnh thành trên toàn quốc”.

Ông Tiến Linh và bà Thục Hạnh bắt tay kí kết hợp tác

Nhấn mạnh đến mục tiêu hợp tác của hai bên, ông Nguyễn Tiến Linh chia sẻ: “VNPmedia rất vui mừng khi ký kết hợp tác với báo Phụ Nữ Việt Nam để cùng tổ chức chương trình Mottainai 2023 với phương châm ” Trao yêu thương nhận hạnh phúc” vào dịp ngày kỉ niệm 93 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 sắp tới. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi tin tưởng sẽ đạt nhiều kết quả tốt trong mọi sự hợp tác với quý Báo trong thời gian tới”

Thông tin về chương trình Mottainai

Sau 9 mùa tổ chức, Chương trình Mottainai do báo Phụ Nữ Việt Nam phát động đã trở thành chương trình quyên góp đồ cũ vì mục đích nhân đạo, tôn vinh lối sống Xanh lớn nhất Việt Nam, thu hút hơn 500.000 người tham gia, gần 5.000 lượt trẻ em khó khăn được hưởng lợi. Chương trình đã nhận bằng khen của Đại sứ quán Nhật Bản, Giải thưởng Phụ nữ sáng tạo năm 2017.

Chương trình Mottainai 2023 được thực hiện từ tháng 5 đến tháng 12/2023; Ngày hội Mottainai diễn ra vào ngày 21 & 22/10/2023 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục và phố đi bộ quanh Hồ Gươm, Hà Nội.

4 Đại sứ của Chương trình Mottainai 2023 là: MC-NSƯT Xuân Bắc; Hoa khôi “Vầng trăng khuyết” Bế Thị Băng – cô gái bị mất 1 chân do tai nạn giao thông; nhà văn – nhà báo Hoàng Anh Tú và ca sĩ- diễn viên Akari Nakatani (Nhật Bản).

Thông tin chi tiết xem tại: phunuvietnam.vn

VNPmedia.vn đồng hành kêu gọi tài trợ các doanh nghiệp/tổ chức, cá nhân và truyền thông xuyên suốt chương trình này

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *