Đại Sứ Ngành Mỹ Phẩm – CEO Huyền Hồ Người Phụ Nữ Nặng Lòng Với Cái Đẹp

Đăng ngày 28/07/2022

Xinh đẹp. Thông minh. Bản lĩnh. Nhiều tài lẻ và vô cùng quyết đoán. Đó là những gì mọi người dễ nhận thấy nhất khi tiếp xúc với Đại Sứ Ngành Mỹ Phẩm CEO Huyền Hồ. Hiện chị đang sở hữu thương hiệu mỹ phẩm Lady – Beauty tại Nha Trang.

Vừa qua, CEO Huyền Hồ đã vinh dự trở thành Đại Sứ Ngành Mỹ Phẩm, trong chương trình: “Tỏa Sáng Thương Hiệu”. Đây là chuỗi chương trình Kinh tế Chuyển Đổi Số, được tổ chức thường niên và phát sóng định kì trên các kênh truyền hình lớn như HTV, TVC, VOH… và đưa tin trên nhiều phương tiện truyền thông khác nhau, nhằm truyền cảm hứng, chia sẻ những bài học kinh nghiệm, những khó khăn, thử thách mà các doanh nhân, doanh nghiệp đang ngày đêm nỗ lực thực hiện.

Chương trình do Viện kinh tế và quản lý TP.HCM; Viện Phát triển sáng chế và Đổi mới công nghệ phối hợp với Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn tổ chức. Chương trình nhằm hỗ trợ cho các doanh nhân, doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa các cách làm truyền thông hiệu quả, tiếp cận khách hàng và đặc biệt là mở rộng thị trường ra thế giới thông qua các đợt xúc tiến thương mại.

Tại sự kiện, CEO Huyền Hồ đã vinh dự được đề xử và xuất sắc cho vị trí Đại Sứ Ngành Mỹ Phẩm. Đây là thành tích xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi trong suốt thời gian dài chị lao vào con đường kinh doanh.

Không chỉ xinh đẹp CEO Huyền Hồ còn là một doanh nhân thông minh, bản lĩnh và đầy quyết đoán. Hiện chị đang kinh doanh rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Ngoài ra, chị còn là cánh chim đầu đàn trong các chương trình từ thiện tại Nha Trang. Trở thành gương mặt quen thuộc của người nghèo nơi đây. Chị luôn cảm thông và gần gũi với những hoàn cảnh khó khăn, để phần nào nhớ lại quá khứ tuổi thơ nhiều cơ cực.

Được biết, trong thời gian sắp tới, CEO Huyền Hồ sẽ cho ra đời sản phẩm dầu gội phủ bạc tóc. Đây sẽ là sản phẩm chủ lục trong việc làm đẹp cho mái tóc, một trong những nhu cầu chính đáng nhưng chưa được nhiều người quan tâm.

Cùng chúc cho Đại Sứ Ngành Mỹ Phẩm – CEO Huyền Hồ luôn thành công hơn nữa trong cuộc sống, để xứng đáng hơn với danh hiệu mà mình vừa đạt đươc.

Bảo Ngọc SG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *