Đất nền quốc lộ 13 đang “Hot”

Đăng ngày 02/07/2022

Nhà đầu tư có khuynh hướng săn tìm các dự án đất nền có giấy tờ pháp lý hoàn chỉnh cạnh các khu công nghiệp.

Đất nền vùng ven lên ngôi

Hiện nay theo nhiều nguồn nghiên cứu, bất động sản tại TPHCM sụt giảm, giá neo ở mức cao nên các nhà đầu tư đã ra các khu vực vùng ven, để tìm cơ hội mới đầu tư. Đặc biệt những nơi gần khu công nghiệp được đầu tư lớn là Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bình phước…….

Theo nhiều chuyên gia nhận định lợi thế ở những khu vực này là sản phẩm đa dạng mang đến cho các nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn. Thêm vào đó, Quỹ đất ở các khu vực này rất rộng rất phù hợp cho việc đầu tư.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều rủi ro, có nhiều dự án ma, tự ý phân lô khi chưa được cấp phép hoặc làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giả…..  Vì thế các nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ, pháp lý của lô đất phải minh bạch trước khi quyết định bỏ tiền ra đầu tư.

Tiềm năng bất động sản Bàu Bàng

Khu đô thị công nghiệp Bàu Bàng là một trong những khu vực sở hữu nhiều lợi thế đầu tư bất động sản, từ vị trí, hạ tầng giao thông, quy hoạch, tiệc ích và giá cả hợp lý. Thêm vào đó, nhiều nhà đầu tư chia sẻ thêm lý do đầu tư đất nền ven khu công nghiệp Bàu Bàng là do pháp lý sổ đỏ, quy hoạch đồng bộ, gần trung tâm hành chính nên nhiều dư địa tăng trưởng.

Đặc biệt, thông tin Quốc lộ 13 vừa được khởi công nâng cấp từ 6 lên 8 làn xe hôm 26/4 vừa qua đã góp phần thúc đẩy tiềm năng phát triển cho bất động sản Bàu Bàng. Ngoài ra khu vực này có có giao thông thuận lợi kết nối 5 tỉnh thành: TP HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu, tuyến cao tốc TP HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành (Bình Phước) và cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng.

Bàu Bàng định hướng phát triển đô thị vệ tinh của Bình Dương. Ảnh: Cổng thông tin điện tử Bình Dương

Việc phát triển mạnh mẽ hàng loạt công trình giao thông trọng điểm, hạ tầng xã hội sẽ mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cho các dự án đất nền tại Bàu Bàng, giúp dự án trở thành chốn an cư lý tưởng cho người lao động làm việc ở TP HCM hay các khu vực xung quanh.

Bên cạnh đó, khi kết nối giao thông ngày càng thuận tiện, cơ sở hạ tầng và các tiện ích công cộng như trường học, bệnh viện và trung tâm thương mại của Bình Dương ngày càng phát triển đáp ứng tốt nhu cầu và kỳ vọng của người dân, mà quỹ đất TP HCM ngày càng trở nên khan hiếm nên các nhà đầu tư, người dân tại TP HCM có xu hướng di chuyển ra các thành phố vệ tinh để tìm kiếm cơ hội đầu tư và môi trường sống mới để sinh sống.

Bảo Ngọc SG (ST) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *