Thực phẩm Tinh Nguyên giúp món ngon lên đến bội phần

Đăng ngày 05/07/2022

Công ty TNHH MTV thực phẩm Tinh Nguyên được thành lập vào năm 2010. Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, công ty đã góp phần đưa hình ảnh vùng đất Tây Ninh đến khắp nơi thông qua chất lượng sản phẩm của mình.

Thực khách sành ăn khi đến với vùng đất Tây Ninh đều ấn tượng với muối chấm đặc sản nơi đây. Vùng đất này tuy không giáp biển nhưng lại nổi tiếng với những sản phẩm muối chấm có vị ngon đặc trưng như muối tôm, ớt, tiêu chanh, ớt chanh… trong đó có các sản phẩm mang thương hiệu Tinh Nguyên.

Chuyên về mảng gia vị, đặc biệt muối chấm Tây Ninh và bánh tráng. Muối chấm Tây Ninh hiện nay trên thị trường rất nhiều. Điểm  khác biệt của muối chấm Tinh Nguyên là ý tưởng muối kết hợp với tôm không chỉ ngon mà còn có giá trị dinh dưỡng. Không những ở miền Nam, muối tôm Tây Ninh với hương vị đặc biệt còn chinh phục được khẩu vị của nhiều thực khách miền Bắc. Sản phẩm còn được nhiều du khách chọn để làm quà cho gia đình và bạn bè.

Các sản phẩm muối chấm của công ty Tinh Nguyên được sản xuất tại Tây Ninh, nguyên bản vị truyền thống, chuẩn vị, hương vị rất đậm đà. Các sản phẩm đều cam kết 3 không: Không màu tổng hợp; Không chất bảo quản; Không đường hóa học nên những sản phẩm được sản xuất vừa chuẩn vị mà lại hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hiện các sản phẩm muối chấm của công ty Tinh Nguyên đã có mặt trên thị trường tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi và ở một số chợ lớn. Ngoài sản xuất muối chấm, công ty còn sản xuất thêm bánh tráng, hạt nêm, gia vị và sốt chấm với mùi vị hết sức đặc trưng không thể lẫn đi đâu được.

Trong tương lai, công ty còn có dự định phát triển nhiều chi nhánh con. Công ty cũng mong muốn được xúc tiến thương mại, kết nối kinh doanh để hợp tác cùng phát triển. Hơn thế nữa là đem hình ảnh vùng đất Tây Ninh ra thị trường thông qua những sản phẩm chất lượng cao của mình.

Bảo Ngọc SG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *